0909121680

Viettech / WiKi / Thanh ray treo tranh, treo banner biển hiệu quảng cáo loại to sẵn hàng

Thanh ray treo tranh, treo banner biển hiệu quảng cáo loại to sẵn hàng

Hệ thống thanh ray treo tranh loại to lưu động có thể dễ dàng lắp đặt trên tường hay trần nhà đơn giản. Sử dụng hệ thống dây treo thả có khả năng thay đổi chiều cao phù hợp cho bạn. Hệ treo tranh điều chỉnh có các móc treo hoàn toàn chắc chắn bằng kim loại mạ crome sáng bóng. Khi bạn thay đổi độ cao, dây treo lập tức căng ra và giữ tranh theo phương thẳng đứng. Hệ treo tranh di động có thể lắp được rất nhiều tranh ảnh trên cùng một dây, hoặc cùng một vị trí xen kẽ nhau. Giữ phía trên là một thanh treo bằng nhôm hoặc inox chắc chắn với nhiều mẫu mã phù hợp từng nhu cầu. Đây là một phụ kiện quảng cáo cần thiết cho cả người dùng và nhà sáng tạo.

GIỚI THIỆU DÂY TREO BIỂN THÔNG MINH

Cáp treo biển hiệu thiết kế bởi kim loại sáng bóng. Với hệ thống hãm dây dễ dàng tháo rời. Chỉ bằng một thao tác lắp đặt Dây treo biển thông minh dễ dàng và điều chỉnh tiện lợi. Đầu chốt ngang với một lỗ để vặn siết ốc bởi lục giác nhỏ. kẹp treo thả trần dễ dàng cho bạn khi lắp đặt. Trong khi đầu dây chỉ cần bóp nhẹ khóa chốt để tháo rời. Hoặc di chuyển mà không cần thêm bất cứ đồ nghề nào. Với thiết kế Kit lắp sẵn dây treo biến độ dày bản lắp tối đa đến 10 mm. Bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều loại bảng treo Dây treo thả đèn. Trong khi đó bạn cũng có thể dùng chỉ mỗi đầu trên. Có thể tùy chỉnh Đầu treo biển bảng cách lắp đặt cho phù hợp.

Thanh ray treo tranh, treo banner biển hiệu quảng cáo

SỬ DỤNG CÁC BỘ LẮP SẴN NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Sản phẩm Dây treo biển thông minh có thể thích hợp cho tất cả các loại móc treo. Sử dụng cho treo tranh, ảnh, biển quảng cáo, đèn trang trí, treo biển mica, treo bảng focmex…Dây Cáp treo biển hiệu inox có cuộn dài tới 1000m, có thể cắt nhỏ dễ dàng, tiết kiệm hơn khi mua nguyên cuộn. Dây có đường kính 1.5 mm – 3mm phù hợp mọi kẹp treo thả trần với độ dầy biển. kit lắp sẵn dây treo biển được thiết kế theo yêu cầu với nhiều kích thước và kiểu hình. Chính vậy đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Viettech. Dây treo thả đèn sản xuất bằng kim loại mạ crome cho độ sáng bóng và chắc chắn. Sử dụng Đầu treo biển bảng chắc chắn và an toàn cho mọi khâu lắp đặt cũng như sửa tháo lắp sửa chữa một cách nhanh chóng. Tùy chọn nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn. Yêu cầu cắt dây theo ý muốn sử dụng.

Một bộ thanh treo tranh di động bao gồm một thanh nhôm gắn lên trần có độ dài thông thường là 2m. Chúng ta có thể ghép các thanh để tạo một hệ đồng bộ. Màu sắc của thanh dây treo biển với thanh trượt có nhiều màu như: màu nhôm, màu trắng, màu đen…Chiều dài dây treo tranh là 2m đối với thanh ray treo tranh và dây cáp treo dài từ 2-3m tùy theo yêu cầu thực tế. Tuy nhiên Bộ dây treo tranh di động có cuộn dây dài tới 2000 m. Bạn có thể tự cắt theo chiều dài mình cần. Tùy chỉnh độ cao thấp theo yêu cầu lắp đặt.

BỘ 5 MÓC THÉP TREO TRANH CÓ DÂY 2.3KG 

  • Chất liệu: Thép
  • Tải trọng: 2.3kg
  • Gồm: dây 4.5m, 5 móc, 10 mắc cài
  • Công dụng: Dùng treo 5 tranh ảnh nhỏ. Phù hợp để trong tủ đồ trang trí, phòng trưng bày đồ thủ công
  • Xuất xứ: Trung Quốc

 Thanh ray bé dùng với dây con lăn trượt.

Chất liệu: thép không gỉ + sắt + kẽm hợp kim nhôm

Thanh ray chuyên dụng dùng để treo tranh, làm hệ thống treo tranh thông minh, treo biển.

Hàng nhập khẩu, chỉ dùng với bộ con lăn. tải trọng tối đa: 2m chịu lực khoảng 80kg / 1 mét chịu 60kg

Một số hình ảnh sản phẩm thanh ray treo tranh Viettech cung cấp