0909121680

Viettech / WiKi / Thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu giá rẻ hàng sẵn

Thanh ray di động treo tranh, treo biển hiệu giá rẻ hàng sẵn

Khác với Thanh ray di dộng treo tranh, biển quảng cáo, đèn loại lớn. Sử dụng trưng bày các sản phẩm trang trí như tranh ảnh, biển quảng cáo, và đèn trang trí loại nhỏ. Thanh treo tranh được thiết kế trên nguyên lý thanh ray trượt đặc biệt. Bộ sản phẩm cho phép người dùng có thể thoải mái treo tranh, ảnh, treo biển, treo đèn. Hệ thống treo tranh ảnh trang trí cho nhà, cửa hàng thêm phần ấn tượng, thu hút và tạo nên phong cách riêng. Nếu bạn đang có ý định trang trí văn phòng bằng tranh, các loại đèn. Bộ treo tranh ảnh giúp cố định treo một biển quảng cáo nhỏ.

Thanh ray di động treo tranh

Hệ thống treo tranh lưu động là gì?

Năm 2011 Khi nói chuyện với các giảng viên mỹ thuật của Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội. Các họa sỹ tại đây yêu cầu chúng tôi cung cấp một loại Hệ thống treo tranh lưu động để có thể treo lắp nhanh chóng. Chúng không chỉ được sử dụng trong nhà trường mà còn phổ biến với mỗi gia đình yêu tranh. Hệ treo tranh điều chỉnh được đã được chúng tôi tìm ra và đặt nhà máy sản xuất. Bộ sản phẩm sau này được rất nhiều họa sỹ tại Hà Nội sử dụng ở nhà riêng. Hệ treo tranh di động được sử dụng rộng rãi trong các triển lãm, văn phòng. Xu thế này đã thay đổi cách mà bạn thường hay lắp đặt. Do vậy từ những cửa hàng, khách sạn, hay bất kỳ đây đều dùng Hệ treo tranh lên xuống này.

Hệ treo tranh di động

Hệ thống treo tranh lưu động có thể dễ dàng lắp đặt trên tường hay trần nhà đơn giản. Sử dụng hệ thống dây treo thả có khả năng thay đổi chiều cao phù hợp cho bạn. Hệ treo tranh điều chỉnh có các móc treo hoàn toàn chắc chắn bằng kim loại mạ crome sáng bóng. Khi bạn thay đổi độ cao, dây treo lập tức căng ra và giữ tranh theo phương thẳng đứng. Hệ treo tranh di động có thể lắp được rất nhiều tranh ảnh trên cùng một dây, hoặc cùng một vị trí xen kẽ nhau. Giữ phía trên là một thanh treo bằng nhôm hoặc inox chắc chắn với nhiều mẫu mã phù hợp từng nhu cầu. Đây là một phụ kiện quảng cáo cần thiết cho cả người dùng và nhà sáng tạo.

Lắp đặt đơn giản, sử dụng linh hoạt

  • Xác định khoảng tường cần lắp và đo đạc
  • Yêu cầu cắt thanh treo theo mong muốn của bạn
  • Bắt các thanh treo lên tường hoặc trần bằng vít chuyên dụng
  • Gài hệ thống dây treo lên thanh và sử dụng
  • Lắp biển hiệu văn phòng bằng hệ thống này cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Thanh ray nhôm treo tranh,máng treo tranh loại bánh xe

Thanh ray nhôm treo tranh thông minh, treo biển bảng, decor có bánh chạy.

Kết hợp bộ dây cáp inox sáng bóng tết sợi chắc chắn bảo hành khôn đứt gãy.

Với bộ bánh xe chạy trên ray treo tranh.

Máng treo tranh thông minh có thể kết hợp nối sát vào nhau trên bức tường dài nhiều mét.

Để được bộ tranh đẹp, tạo điểm nhấn cho tranh bạn cần thêm các mẫu treo tranh phù hợp.

Thanh ray treo tranh là lý tưởng lựa chọn cho nhiều nhà triển lãm cũng chư trưng bày sản phẩm.

Chúng tôi hứa tạo nên kiến tạo mới cho mảng tranh của bạn thêm sinh động.

Móc treo tranh chạy theo con bi hãm , đây là lí do cho tường nhà bạn không cần khoan đục nhiều.

ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA HỆ TREO THÔNG MINH, THANH NHÔM TREO BIỂN QUẢNG CÁO, ĐÈN LOẠI NHỎ

Đầu tiên, cho dù là hệ thanh ray treo tranh. Nhưng cũng được việc vì chúng hoàn toàn thông minh, dễ sử dụng. Vì vậy hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng. Đây là một trong những loại phụ kiện quảng cáo chuyên nghiệp cho bạn.

Thứ 2: Kích thước Thanh treo tranh nhỏ gọn. Thay đổi cao thấp một cách dễ dàng, nâng hạ bởi các thao tác đơn giản cho bạn. Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu và cắt thanh theo ý muốn của khách hàng cho phù hợp vị trí lắp đặt. Và sau đó dùng Hệ thống treo tranh ảnh treo vào đó các bức tranh, loại đèn mình thích.

Thứ 3: Giúp việc decor, sửa chữa di chuyển của bạn trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn bao giờ hết nhờ 

Thanh nhôm treo tranh với hệ dây treo điều chỉnh

Thanh nhôm treo tranh có thể được sử dụng bằng các loại thanh thép hoặc inox, nhưng với cấu tạo suốt có thể di chuyển được. Không chỉ có thể lắp đặt trên tường mà có thể thả từ trần nhà xuống một cách linh hoạt. Thanh treo tranh bằng dây được thiết kế với hệ dây treo tranh thông minh, có móc treo cố định. Khả năng lên xuống và di chuyển qua lại linh hoạt giúp người dùng dễ dàng thay đổi vị trí.

Thanh dây treo tranh được gọi như vậy nhờ sở hữu bộ đôi thanh treo và dây móc vào tranh. Lắp đặt đơn giản nhanh chóng, sử dụng thuận tiện linh hoạt cho các phòng triển lãm và cá nhân. Thanh treo ảnh dây móc với nhiều mẫu mã giúp cho bạn có thể lựa chọn phù hợp không gian. Không giới hạn chiều dài và chịu tải lớn, sơn màu sắc theo yêu cầu của bạn.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc và đầu móc

Thanh nhôm treo tranh được ưa chuộng cho những người đam mê tranh ảnh, các cửa hàng tranh toàn quốc. Sử dụng hiện đại trên nhiều quốc gia như Mỹ, Trung, Nhật và cả Việt Nam những năm gần đây. Thanh treo tranh bằng dây có thể giúp bạn lắp đặt được nhiều bức tranh trên một không gian hẹp. Đan xen trang trí mà không phải khoan vít hay sử dụng các loại móc treo khác nhau trong nhà.

Thanh dây treo tranh sử dụng công nghệ và vật liệu vỏ tàu vũ trụ cho độ bền cực cao. Đây là loại phụ kiện cần thiết rất thiết thực cho các nhà trang trí và xây dựng quảng cáo.

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN ĐỂ BẠN CÓ THỂ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

Để lắp đặt hệ thống thanh ray di dộng treo tranh. Dùng cho các mục đích như treo tranh, treo biển quảng cáo hay đèn loại nhỏ. Các bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Xác định khoảng tường cần lắp và đo đạc
  • Yêu cầu cắt thanh treo theo mong muốn của bạn
  • Bắt các thanh treo lên tường hoặc trần bằng vít chuyên dụng
  • Gài hệ thống dây treo lên thanh và sử dụng

ĐẦY ĐỦ MẪU MÃ, CHỦNG LOẠI, CUNG CẤP SỈ LẺ TOÀN QUỐC

Thanh treo tranh biển hiệu văn phòng nghiên cứu và cung cấp cho thị trường từ hơn mười năm. Ngày nay có nhiều đơn vị cung cấp lại nhưng vẫn có những sự hoàn thiện kém chất lượng. Móc treo ảnh đã được chúng tôi nghiên cứu đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với khả năng lắp đặt thẩm mỹ, đảm bảo kỹ thuật và bảo hành dài hạn cho mọi khách hàng. Dây treo tranh sử dụng cáp inox 304 nhỏ gọn cùng các đầu kẹp nhôm tùy ý sáng tạo. Đây là loại phụ kiện

quảng cáo không thể thiếu thậm chí cho các nhà thiết kế nội thất quảng cáo. Móc treo tranh có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như treo biển, treo đèn, giá treo. Decor nhà cửa hay cửa hàng, lắp đặt nhanh chóng.