0909121680

Phòng sạch di động - Clean Booth

Phòng sạch di động được sử dụng nhiều tại các công xưởng nhà máy. Có dây chuyền sản xuất sạch. Có thể ứng dụng cho dây chuyền cỡ lớn trong sản xuất điện tử, sinh học, hóa học, dược phẩm, thực phẩm, phòng sơn… Thi công, lắp đặt dễ dàng nhờ thiết kế mỏng, nhẹ. Ưu điểm nổi bật của phòng sạch di động là đơn giản có thể xây dựng và lắp đặt. Hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. Những đặc điểm nổi bật nhất của phòng sạch di động đó là: Dễ lắp đặt, làm việc, thời gian xây dựng ngắn và có khả thể lưu động. 

Phòng sạch di động là gì?

Phòng sạch di động là thiết bị được sử dụng trong phòng sạch. Nơi có yêu cầu về độ sạch cao để giảm thiểu chi phí. Như tên gọi của nó, phòng sạch có thể lưu động dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác. Trong công xưởng nhà máy để thuận tiện phục vụ cho hoạt động sản xuất. Cho nên đặc điểm nổi bật của phòng sạch di động chính. Là dễ lắp đặt và hoàn thiện trong thời gian ngắn, dễ sử dụng.

Cấu tạo của phòng sạch di động?

Cấu tạo của phòng sạch di động cung không quá phức tạp. Chỉ bao gồm khung được làm từ các chi tiết nhôm hoặc Inox, được phủ một lớp rèm hoặc nhựa thủy tinh dẻo chống tĩnh điện. Cấp độ sạch có thể đạt từ 100 đến 100000. FFU nhiệm vụ cấp khí, lọc thô, lớp giảm xóc, đèn. Cùng một số bộ phận khác. Để dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác thì người ta có gắn thêm lên phòng sạch di động để việc di chuyển tiện lợi hơn.

Hình thức của các phòng sạch thì khá đa dạng với các tư thế treo, đứng. Hoặc đứng độc lập hay lắp ghép vào một khu vực sạch nào đó. Phòng sạch được thiết kế theo yêu cầu và tiêu chuẩn của từng đối tượng khách hàng. Khi họ sở hữu những không gian và diện tích nhà máy công xưởng cùng với mục đích sản xuất khác nhau

Những tính năng ưu việt của phòng sạch di động

Phòng sạch được thiết kế hoàn toàn bằng khung thép chất lượng cao. Cùng lớp sơn tĩnh điện, vách được thiết kế với màn nhựa trong suốt giúp cách nhiệt, cách âm. Doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển phòng sạch từ khu vực sản xuất này sang khu vực sản xuất khác. Nhằm phụ vụ nhu cầu của mình nhờ phòng được thiết kế có bánh lăn ở phía dưới hoặc treo lên trên. Có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào dù địa hình khó khăn, phức tạp ra sao.

Trần được thiết kế tấm vách chịu nhiệt, chịu lực cùng hệ thống quạt lọc HEPA. Tiệt trùng giúp làm sạch không khí trong phòng để khâu sản xuất. Luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm một cách an toàn tuyệt đối.

Sử dụng bộ điều hòa không khí chuẩn xác có thể điều chỉnh nhiệt độ. Độ ẩm ở mức ổn định, bảo quản và bảo đảm các thiết bị trong phòng được an toàn tuyệt đối. Việc sử dụng phòng sạch cũng là một cách tạo điều kiện thuận lợi. Cho việc lắp đặt các hệ thống phòng sạch như điều hòa không khí, hệ thống điện. Điều khiển chiếu sáng một cách nhanh chóng, tốn ít thời gian và nhân công.

Vật liệu chính làm phòng sạch là nhựa PVC giúp chống bụi, chống tính điện rất cao. Đồng thời độ bền của những loại vật liệu này cũng khá cao. Giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách tối ưu. Từ đó tập trung vào chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm. Đến với người tiêu dùng. Với tính năng lưu động, phòng sạch có thể tiết kiệm. Được một khoản phí lớn cho các công trình. 

Lắp đặt các phòng sạch di động như thế nào? ở đâu?

Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tư vấn và báo giá cho quý khách

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp với quy mô nhà xưởng. Và yêu cầu cụ thể của khách hàng mà đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật sẽ có những tư vấn hợp lý, tận tình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Theo yêu cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả

Thời gian lắp đặt và hoàn thiện một phòng sạch thông thường từ 15-20 ngày. Bảo hành 1 năm cho sản phẩm, dịch vụ với tất cả các vật liệu, link kiện thay thế luôn có sẵn.

Chúng tôi giải quyết những thắc mắc của khách hàng trong vòng 48 giờ. Sau khi nhận được tin báo của khách hàng về các sự cố xảy ra với hệ thống phòng sạch do chúng tôi lắp đặt

Đã có hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm phòng sạch di động của chúng tôi. Vậy nên nếu quý khách hàng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. thì đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với quý doanh nghiệp trong tương lai gần.!