0909121680

Giá kệ công nghiệp

Nếu từng làm việc trong các kho hàng của các xưởng sản xuất. Thì hẳn bạn không còn xa lạ gì với các loại kệ công nghiệp. Đây là các thiết bị giá đỡ chứa hàng rất cần thiết trong các nhà kho công ty, xí nghiệp, kho lưu trữ, kho bến cảng… Giá kệ công nghiệp không chỉ là giải pháp chứa hàng hóa. Mà còn giúp quản lý kho hàng dễ dàng, khoa học và giảm thiểu rủi ro. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm quan trọng này nhé!

Giá kệ công nghiệp là gì?

Kệ công nghiệp là một thành phần cơ bản của bất kỳ hoạt động phân phối, lưu trữ. Hoặc xử lý vật liệu thường được sử dụng tại các cơ sở doanh nghiệp, kho xí nghiệp. Ở các công ty,.. Việc sử dụng giá công nghiệp không chỉ là nơi chứa hàng hóa một cách khoa học. Mà còn là giải pháo lưu trữ đáng tin cậy, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian kho bãi. Đồng thời sắp xếp tài liệu, hàng hóa có hệ thống hơn từ đó giúp tối đa khâu quản lý hơn

Chính vì vậy, ngày nay giá kệ công nghiệp là một sản phẩm không thể thiếu. Với mỗi nhà máy, công xường, xí nghiệp.  Đặc biệt là trong ngành công nghiệp nặng, vận chuyển và sản xuất.

Xem thêm: Các loại băng tải công nghiệp

Giá kệ công nghiệp có cấu tạo chung như thế nào?

Thông thường một sản phẩm giá công nghiệp sẽ được làm nên bởi những chi tiết, bộ phận chính như sau:

  • Chân kệ
  • Thanh Beam đỡ
  • Thanh đỡ sàn ( Support)
  • Thanh giằng chéo, giằng ngang
  • Mặt sàn  có hoặc không)

Đặc điểm chung của các loại giá kệ công nghiệp

Giá kệ công nghiệp ra đời với sứ mệnh chính là có thể chứa được rất nhiều hàng hóa. Và giúp cho việc vận chuyển, quản lý hàng hóa trong kho được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Chính vì thế mà việc sản xuất giá kệ công nghiệp cũng được tính toán cẩn thận và gia công. Trên công nghệ dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quy định. Sau đó, việc lắp đặt, kiếm tra độ chắc chắn, chế tạo thành sản phẩm cũng nằm trong quy trình. Xử lý nghiêm ngặt bảo đảm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng với thời gian bảo hành tương ứng.

Các loại kệ công nghiệp phổ biến

Tùy vào mỗi ngành sản xuất mà có các yêu cầu về giá kệ đỡ hàng trong kho khác nhau. Tuy nhiên, trong công nghiệp thì chúng được chia thành ba loại với các mức khác nhau: hạng nặng – hạng trung – hạng nhẹ.

Các kích thước của giá kệ công nghiệp như chiều rộng, chiều dài. Kích thước tùy thuộc vào số lượng và đặc điểm của hàng hóa. Và để tăng tính thẩm mĩ hơn cho không gian trưng bày. Thì ngoài những thiết kế căn bản. Bạn có thể thêm một số yêu cầu khác cho sản phẩm chẳng hạn như: màu sắc, hình dáng,… Dưới đây là một số loại giá kệ công nghiệp thông dụng

Giá kệ trung tải

Kệ trung tải thích hợp với hàng hóa có tải trọng từ 200kg – 3000kg. được sử dụng nhiều trong: nhà để xe, kho hàng chứa phụ tùng, kho hàng điện tử, kho thiết bị công nghiệp… có thể tùy ý điều chỉnh tăng hay giảm chiều cao kệ, khoảng cách mâm tầng khi cần thiết.

Giá kệ Selective

Kệ selective là loại kệ chứa hàng công nghiệp nặng thích hợp lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn và thay đổi, thời gian xuất nhập dài, pallet có tải trọng nặng, có thể phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến.

Giá công nghiệp sàn

Hệ thống kệ sàn mezzanine giúp tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng. Và tiết kiệm hơn trong việc mở rộng diện tích mặt bằng kho. Giúp bạn tận dụng được không gian bên trong nhà kho tối đa, kể cả không gian trên cao của nhà kho.

Kệ công nghiệp con lăn

Kệ con lăn được cấu tại từ các mặt hơi nghiêng có bánh xe và con lăn. Kệ phù hợp cho kho hàng có khối lượng hàng hóa vừa đến nhỏ nhưng tải trọng lớn. Các sản phẩm cần vận chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt.

Giá kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ di chuyển trong kho là loại kệ công nghiệp. Rất phù hợp với những loại hàng hóa có chiều dài lớn và không cố định như: ống thép, ống nhựa, gỗ xẻ, đồ nội thất…

Giá kệ đôi

Hệ thống kệ đôi được thiết kế và hoạt động theo nguyên lý lắp ghép từ hai dãy kệ ghép nối lưng vào với nhau giúp tăng diện tích sử dụng nhà kho.

Một số kích thước giá kệ phổ biến khách hàng dùng nhiều

Làm thế nào để chọn giá kệ công nghiệp phù hợp?

Để chọn được giá kệ công nghiệp phù hợp với hàng hóa của mình, bạn cần

  • Chọn tải trọng và kích thước của kệ phù hợ
  • Chọn kệ vùa diện tích kho hàng
  • Chọn giá kệ công nghiệp có thiết kế bằng các vật liệu chắc chắn
  • Cuối cùng là giá kệ công nghiệp cần phải mang tính thẩm mỹ, điều này giúp tôn lên vẻ đẹp của hàng hó

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết giá kệ công nghiệp sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty mình. Nếu đang có nhu cầu về kệ công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.