0909121680

Xe đẩy công nghiệp

Sản xuất công nghiệp với số lượng hàng hóa khổng lồ mỗi ngày. Khiến các xưởng sản xuất phải tính bài toán vận chuyển như thế nào cho hiệu quả. Chúng ta không thể dùng tay để vận chuyển từng thùng từng thùng hàng từ phân xưởng đến khi bãi được. Như vậy sẽ làm mất thời gian và hiệu quả công việc không cao. Cũng như chi phí nhân công sẽ tăng lên làm ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp.

Lúc này bài toán đặt ra là cần phải tìm một công cụ vận chuyển hàng hóa. Hiệu quả từ xưởng sản xuất đến kho bãi hoặc ngược lại. Xe đẩy chính là lời giải cho bài toán này. Vậy cụ thể xe đẩy công nghiệp có cấu tạo như thế nào, hoạt động ra sao. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Bàn thao tác công nghiệp

Xe đẩy công nghiệp là gì?

Xe đẩy nghe thì có vẻ xa lạ nhưng thực ra nó chính là xe đẩy hàng. Mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống. Loại xe này xuất hiện nhiều ở các siêu thị, nho sản xuất, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, siêu thị, sân bay…  Với vai trò chức năng chính là hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh.

Đặc biệt trong các công xưởng sản xuất thì xe đẩy là một giải pháp tối ưu. Để giải phóng sức lao động của người công nhân cũng như góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Với xe đẩy công nghiệp thì việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này qua nơi khác trở nên dễ dàng, an toàn và tiết kiệm. Chính vì thế xe đẩy là một cô cụ không thể thiếu trong các phân xưởng hiện nay .

Xe đẩy công nghiệp có đặc điểm và tính chất như thế nào?

Xe đẩy công nghiệp thường có mẫu  mã và hình dạng khá đa dạng. Tùy thuộc vào mỗi ngành sản xuất, loại hàng hóa mà doanh nghiệp sẽ đặt hàng những mẫu xe đẩy khác nhau. Tùy vào các mẫu đặt hàng này mà dơn vị gia công sẽ gia công chiếc xe đẩy theo yêu cầu nhằ đáp ứng tốt nhất. Nhu cầu về sử dụng xe đẩy của người tiêu dùng. Đây cũng chính là một động lực khiến các nhà sản xuất gia công xe đẩy không ngừng sáng tạo ra các mẫu mới 

Tuy nhiên, về cơ bản thì thị trường hiện nay vẫn chủ yếu là những loại xe đẩy . Sau xếp thế áp đảo. Đó là:

 • Xe đẩy inox 3 tầng
 • Xe đẩy inox 2 tầng
 • Xe đẩy inox 1 tầng
 • Xe đẩy có thùng rác
 • Xe đẩy thức ăn sử dụng trong nhà hàng, y tế
 • Xe đẩy inox có cửa,…

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú, cấu tạo khác nhau. Tùy vào yêu cầu của người dùng mà Số tầng của xe đẩy công nghiệp được thiết kế khác nhau. Tuy nhiên,  loại từ 1 – 4 tầng là khá phổ biến, có loại thiết kế thêm cửa để phục vụ cho nhu cầu đặc biệt nào đó.

Hiện nay đa số các loại xe đẩy công nghiệp đều được gia công từ inox 304. Với những đặc điểm vốn có của inox như độ bền cao, vẻ đẹp sáng bóng bắt mắt, không bị oxi hóa hoen rỉ khi sử dụng. Thực sự là một chất hiệu hoàn hảo để sản xuất các loại xe đẩy công nghiệp

Những ứng dụng của xe đẩy cộng nghiêp

Ngay cái tên đã nói lên ứng dụng của xe đẩy công nghiệp rồi. Không cần phải nghĩ thì bạn cũng sẽ biết rằng nó sinh ra để phục vụ vận chuyển hàng hóa trong sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên hiện nay cùng với tính tiện dụng cũng như nhu cầu trong cuộc sống. Xe đẩy công nghiệp còn được dùng trong các lĩnh vực sau:

 • Vận chuyển hàng hóa trong kho, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, từ các xưởng đến kho bãi hoặc ngược lại
 • Xe đẩy cũng được dùng như một công cụ để đưa món ăn từ bếp ra bàn ăn phục vụ khách hàng tại các khách sạn, nhà hàng.
 • Di chuyển các khay bánh, sử dụng tại các lò nướng khay bánh giúp cho việc vận chuyển được nhanh chóng hiệu quả, an toàn
 • Tại các cửa hàng ăn uống lớn, thì xe đẩy là công cụ giúp hỗ trợ nhân viên phục vụ trong quá trình dọn bàn ăn, thức ăn thừa một cách nhanh chóng, khoa học

Các loại xe đẩy công nghiệp phổ biến

 • Xe đẩy tầng: Được dùng nhiều trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, kho chứa hàng.
 •  Xe đẩy 2 tầng, 3 tầng: Được sử dụng trong bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…
 • Xe đẩy có thùng rác: Loài này thường được kết hợp với xe đẩy 2-3 tầng. Được thiết kế thêm thùng rác hoặc xô ngay bên hông xe mang lại khả năng đựng đồ tối đa.

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công xe đẩy công nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Là đơn vị gia công xe đẩy lâu năm, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tụy. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.