0909121680

Sản xuất Hộp cấp gió treo trần - Laminar FLow Ceiling số 1 Việt Nam

Hộp cấp gió treo trần là thiết bị quen thuộc với các y bác sỹ hoạt động trong phòng mổ hoặc với công nhân làm việc trong phòng sạch, không khí đi vào mỗi phòng sạch thông qua các hộp cấp gió treo trần (Laminar Air Flow Ceiling) được lắp phía trên trần phòng mổ để đảm bảo không khí vô trùng và sạch cho ekip bên trong. Vậy như thế nào là hộp cấp giao treo trần tiêu chuẩn. Những địa chỉ nào bán thiết bị này uy tín chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Những yêu cầu về hộp cấp gió treo trần trong phòng mổ, phòng sạch

Hộp cấp gió treo trần là hệ thống lọc khí gắn trần sử dụng pin lọc HEPA hoặc ULTRA. Cho phòng sạch. ứng dụng của nó là có tác dụng lọc hiệu quả cao. Chức năng bù dòng vào dòng khí cho các phòng sạch tỏng khu sản xuất hay phòng mổ tring bệnh viện.

Hiện nay các hộp cấp gió treo trần được sử dụng rộng rãi tại phòng điều hành. Và dòng chảy tầng như hệ thống lọc cuối cùng vời thiết kế tùy chỉnh có sẵn hộp cấp gió treo trần. Là sự kết tinh của kinh nghiệm và thực hành của phòng mổ cung cấp không khí. Cho hiệu suất vượt trội và bộ khuếch tán độc đáo của nó có thể gửi không khí đều đến khu vực làm việc.         

 Thông qua hệ thống hộp cấp gió treo trần. Gió phải bao phủ toàn bộ bàn mổ và khu vực bác sỹ phẫu thuật. Bằng dòng khí đơn hướng nhằm lọc tối đa vi khuẩn và bụi bẩn có thể lọt vào phòng

Cấu tạo và vai trò của hộp cấp gió treo trần trong hệ thống thông gió

Hộp cấp gió treo trần được làm từ các chất liệu bền đẹp như tôn mạ kẽm, thép không gỉ. Tôn đen sơn tĩnh điện. Bao gồm hai bộ phận cơ bản là thân hộp gió và cổ hộp cấp gió. Trong đó kích thước từ hộp cho đến diện tích cổ đều được thiết kế phù hợp với từng hệ thống. Và được gia công sản xuất theo từng đơn hàng cụ thể.

Bởi không có kích thước của phòng sạch nào giống nhau cho nên tùy thuộc vào diện tích. Các phòng này cũng như yêu cầu về xử lý không khí có tốc độ như thế nào mà người ta sẽ thiết kế các hộp cấp gió treo trần theo đúng yêu cầu của khách hàng

Nhu cầu về hộp cấp gió treo tường ngày càng gia tăng

Nhu cầu sản xuất các gày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng. Của nền kinh tế thì nhu cầu lắp đặt hệ thống phòng sạch trong các khu công nghiệp. Khu chế xuất hay các phòng mổ cũng tăng cao. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng đi tắt đón đầu đầu tư. Vào sản xuất và cung ứng hộp cấp gió treo tường chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Là việc có tính cấp thiết và ngày càng trở nên quan trọng.

Điều này đã làm cho thị trường trở nên phong phú và đa dạng hơn bởi sự tham gia. Của rất nhiều hãng sản xuất, phân phối hộp cấp gió với mẫu mã đa dạng. Làm cho khách hàng không khỏi bối rối khi lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thi công của đơn vị mình.

Chính vì thế việc tìm được một đơn vị cung cấp hộp cấp gió treo. Đảm bảo chất lượng, giá thành lại hợp lý là điều mà vất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp hộp cấp gió treo trần đảm bảo, giá tốt

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm hộp gió treo trần chất lượng cao. Và giá cả cạnh tranh trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Các máy móc thiết bị được nhập khẩu mới hoàn toàn từ Nhật Bản. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng sản phẩm

Hệ thống nhà xưởng được thiết kế khoa học với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu. Trong và ngoài nước. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm. Ngày đêm nghiên cứu, sáng tạo hết mình. Để tạo ra những sản phẩm hộp gió treo trần chất lượng. mang đến những sản phẩm đảm bảo cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, giảm chi phí sản xuất. Chi phí nhân công một cách đáng kể, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hãng khác. Làm hài lòng tất cả các khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Nếu có nhu cầu làm hộp cấp gió treo trần cho phòng sạch, phòng môt của đơn vị mình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline. Chúng tôi với cả tâm huyết của mình đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ tuyệt đối. Về chất lượng mà còn được bao luôn về độ thẩm mỹ và độ bền. Rất mong được hợp tác với quý khách.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.