0909121680

Viettech / Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH thiết bị kỹ thuật công nghiệp VIETTECH. Xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Lịch sử hình thành

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng. Đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành. Cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ đối với các sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, hiện chúng tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng. Để cho ra đời hàng trăm ngàn mã sản phẩm khác nhau với chất lượng tốt nhất. Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, cùng với sự hội nhập sâu rộng. Vào nền kinh tế khoa học ky thuật của thế giới nhằm bắt kịp những công nghệ sản xuất tiên tiến. Mang lại hiệu suất và chất lượng sản phẩm cao nhất. Ngành công nghiệp còn non trẻ của Việt Nam tuy đã có những thay đổi nhất định trong những năm đầu của thế kỷ 21. Nhưng vẫn cần rất nhiều sự nỗ lực để phát triển cho xứng với tiềm năng của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong bối cảnh đó, năm 2015, Công ty TNHH Thiết bị kỹ thuật công nghiệp Viettech được thành lập. Sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của một nhà nghiên cứu, nhà thiết kế, nhà sản xuất. Nhà cung cấp dịch vụ bảo trì và bán hàng hàng đầu của hệ thống về thiết bị công nghiệp, thiết bị phòng sạch.

Với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách kinh doanh chuyên nghiệp. Với đối tượng phục vụ là các thực thể họat động trong ngành các ngành công nghiệp mũi nhọn tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chính hãng. Chất lượng tốt, giá thành hợp lý và kịp thời đến với các doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Thế mạnh của chúng tôi là sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên gia cơ khí hàng đầu Việt Nam. Cùng với mục tiêu lấy sự sáng tạo ý tưởng và xây dựng sản phẩm riêng. Theo nhu cầu của từng khách hàng làm trọng tâm phục vụ Chúng tôi đem đến 3 giá trị: đẳng cấp, khác biệt và sự thỏa mãn.

Điều chúng tôi quan tâm là sản xuất sản phẩm mức chi phí phù hợp ngân sách. Và đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng. Do đó chúng tôi cam kết không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Luôn nỗ lực đạt được cao nhất sự thỏa mãn của khách hàng, vững tin trở thành đơn vị số 1 Việt Nam. Và tiếp cận thị trường quốc tế trong thập kỷ sắp tới. Chúng tôi trực tiếp tư vấn thi công các sản phẩm phòng sạch đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác.

Hệ thống thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thường xuyên được kiểm tra. Nâng cấp và cập nhật theo xu hướng mới nhất, đáp ứng mọi loại hình sản phẩm.

Danh mục sản phẩm

Năm 2016, nhờ sự phát triển nhanh chóng của nhà sản xuất trong ngành công nghệ cao. Bán dẫn, chế tạo chip và nước, công nghiệp sản xuất dược phẩm và thực phẩm. Thành lập hoạt động sản xuất của họ ở châu Á. Nhu cầu về thiết bị phòng sạch đã tăng lên rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tích cực tham gia thiết kế. Sản xuất và phân phối sản phẩm khuếch tán không khí và thiết bị phòng sạch.

Với trên 5 năm kinh nghiệm sản xuất thi công hơn 80.000+ sản phẩm về thiết bị phòng sạch. Các sản phẩm của VIET TECH đều được quản lý bởi hệ thống chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Và hệ thống phần mềm quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh (BAC software). VIET TECH tự hào là một trong những công ty thi công phòng sạch chuyên nghiệp. Uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm như:

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại giá trị cao nhất đến qúy khách hàng. Đồng thời cam kết về chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất và chất lượng hậu mãi tốt nhất. Bên cạnh đó chữ tín chính là tôn chỉ mục đích của chúng tôi trong mọi hoàn cảnh nhằm giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và nhà cung cấp, mang đến sự hài lòng trong quan hệ kinh doanh.