0909121680

Viettech / Dịch vụ cung cấp / Gia công mặt bích theo yêu cầu giá rẻ [Uy Tín Chất Lượng]

Gia công mặt bích theo yêu cầu giá rẻ [Uy Tín Chất Lượng]

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ gia công mặt bích thì bài viết này chính là kim chỉ nam. Giúp bạn tìm ra những cơ sở chất lượng nhất với mức gia cạnh tranh nhất.  

Tham khảo thêm dịch vụ khác:

Mặt bích là gì ?

Mặt bích là phụ kiện quen thuộc mà bạn thường thấy ở các khu vực kết nối ống, máy bơm, van. Và các phụ kiện đường ống khác. Nó là thiết bị giúp kết nối các bu lông trên thân đường ống một cách chắc chắn hơn. Để tạo thành một hệ thống đường ống dẫn công nghiệp. Hiện nay chúng ta dễ dàng bắt gặp ứng dụng của mặt bích được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí, hóa chất, khí nén,… Nói chung, cứ liên quan đến hệ thống đường ống công nghiệp là phải sử dụng bích nối.

Những lợi ích của mặt bích

Sự xuất hiện của mặt bích mang lại những lợi ích to lớn trong thiết kế đường ống. Trong đó có thể kể đến một số công dụng to lớn như sau :

Mặt bích giúp kết nối các đường ống một cách dễ dàng hơn, đặc biệt trong việc lắp đặt. Kiểm tra và sửa chữa.

Nhờ có mặt bích mà việc tạo kết nối giữa các khớp trên đường ống trở nên đơn giản hơn. Việc thi công hay bảo trì và vận hành cũng dễ dàng

Những lĩnh vực thường sử dụng mặt bích: cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí,… Nói chung, liên quan đến đường ống là phải sử dụng mặt bích.

Các loại mặt bích phổ biến  hiện nay

Có 2 cách phân loija mặt bích trên thị trường hiện nay, đó là theo chất liệu và theo hình dạng. Dưới đây là cách phân loại cụ thể :

Phân loại mặt bích theo chất liệu.

Mặt bích từ chất liệu thép: Trên hị trường thì mặt bích chất liệu thép là loại phổ biến. Và thông dụng nhất hiện nay, thành phần cấu tạo nên mặt bích thép là sắt (Fe) với cacbon (C). Và một số nguyên tố hóa học khác. Mặt bích thép có chi phí vừa phải, độ bền cao vè dễ thao tác. Nên chúng được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

– Mặt bích inox: Được làm từ chất liệu thép không gỉ. Đây là loại mặt bích phổ biến thứ 2 trên thị trường chỉ sau mạt bích thép. Thành phần chính của mặt bích inox là hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Ứng dụng của mạt bích inox thường được sử dụng trong công nghiệp. Nơi có môi trường nhiệt độ cao và chịu ăn mòn hóa học tốt như axit, hóa chất,.… Bởi ưu điểm lớn nhất của các mặt bích inox là không bị biến màu. Không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, chịu nhiệt tốt,…

– Mặt bích nhựa: Mặt bích nhựa được sử dụng chủ yếu trong ngành cấp thoát nước. Hoặc các môi trường ít ăn mòn. Bị nhiễm mặn nhiễm phèn bởi hoàn toàn không có tính han gỉ và oxi hóa trước môi trường, loại này kém phổ biến hơn so với thép và inox.

– Mặt bích đồng, gang và một số vật liệu khác: Các loại mặt bích từ những vật liệu đặc biệt này. Chỉ được sử dụng trong 1 số trường hợp đặc biệt, cụ thể.

Phân loại mặt bích theo hình dáng.

 + Mặt bích cổ cao: Giống như tên gọi loại mặt bích này có cổ. Phần cổ này được hàn với đầu ống hoặc phụ kiện fitting bằng phương pháp hàn vát mép. Cho độ chắc chắn cao cũng như khả năng kết nối dễ dàng. Thiết kế này còn giúp giảm việc tập trung áp suất nên trong cuộc sống. Mặt bích cổ cao được ứng dụng trong các hệ thống đường ống áp lực cao nhờ sự chắc chắn của mối hàn.

+ Mặt bích hàn lồng: Đặc điểm nhận biết mặt bích hàn lồng là được gắn kết với đường ống. Bằng duy nhất một mối ghép hàn ở một phía. Chúng thường được ứng dụng cho đường ống có kích thước nhỏ áp lực cao.

+ Mặt bích hàn trượt: Loại mặt bích này thường được sử dụng cho hệ thống đường ống. Có kích thước nhỏ và các khu vực dễ cháy bằng mối ghép ren. Nhược điểm là mối ghép ren khá yếu và dễ rò rỉ khi phải chịu áp lực cao. Tuy nhiên bên cạnh đó mặt bích ren lại được dùng trong các đường ống mà tại đó việc hàn nối. Không thể thực hiện được, đặc biệt là với các  đường ống có kích thước nhỏ. Và các khu vực dễ cháy mà việc hàn là rất nguy hiểm.

+ Mặt bích mù:  So với các loại mặt bích trên thì mặt bích mù không có lỗ ở giữa. Và thường được sử dụng để đóng kín các đầu ống chờ tạm thời. Mà có thể tháo lắp trở lại dễ dàng bất cứ lúc nào.

Địa chỉ gia công mặt bích uy tín chất lượng.

Chúng tôi là cơ sở gia công các loại mặt bích trên mọi chất liệu với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống nhà xưởng được đầu tư bài bản nghiêm túc đảm bảo nhận gia công bích nối theo yêu cầu với số lượng lớn, đảm bảo tiến độ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, đảm bảo chất lượng cao, độ chính xác tuyệt đối.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gia công inox mặt bích hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24/7 các ngày trong tuần để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá cụ thể.