0909121680

Viettech / Dịch vụ cung cấp / Số #1 về gia công kim loại tấm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Số #1 về gia công kim loại tấm uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Gia công kim loại tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí khá phổ biến hiện nay. Để tạo nên những sản phẩm quen thuộc phục vụ cho cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên bạn có biết quy trình gia công sản phẩm này diễn ra như thế nào không. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết. Gia công kim loại tấm mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Kim loại tấm là gì?

Kim loại tấm là một loại nguyên liệu có thành phần chính được tạo nên bởi các loại kim loại, có thể gọi là hợp kim tồn tại dưới hình dạng  tấm lớn, phẳng, mỏng thường có hình dạng như chữ nhật hoặc hình vuông. Thông thường kim loại tấm được sử dụng trong cơ khí. Để làm nguyên vật liệu chế tạo linh kiện, bộ phận của các loại máy móc, thiết bị, đồ trang trí hay đồ dùng gia dụng.

Đặc điểm của kim loại tấm là độ cứng, mức độ chịu nhiệt và chịu lực tốt, và có tính dẻo. các đặc tính này của kim loại tấm có được là nhờ vào nguyên liệu gốc được hình thành từ kim loại nên nó mang đầy đủ tính chất của kim loại thông thường, thậm chí còn ưu việt hơn vì nó phát huy được ưu điểm cũng như hạn chế được ưu điểm khi kết hợp các loại hợp kim với nha

Vậy gia công kim loại tấm là gì ?

Gia công kim loại tấm là một trong những loại hình gia công cơ khí rất phổ biến trên thị trường. Hiện nay thông qua việc lựa chọn, áp dụng các phương án sử dụng công nghệ gia công cắt, gọt, đột, chấn. Để biến đổi hình dạng của tấm kim loại thành sản phẩm như mong muốn đã được lập tình trên máy tính từ trước. Hiện nay việc gia công kim loại tấm chủ yếu được thực hiện bằng các phương pháp cơ khí chính xác CNC. Cũng có thể nói quá trình gia công kim loại tấm. Ngoài việc cần đến một đội ngũ thợ cơ khí có tay nghề cao chuyên môn vững vàng. Thì sự hỗ trợ của hệ thống máy móc công nghệ hiện đại là yếu tố không thể thiếu để tạo thành những sản phẩm cơ khí chính xác tuyệt đối.

Tại Việt Nam những năm gần đây với tầm quan trọng của ngành cơ khí mũi nhọn quốc gia, các đơn vị gia công kim loại cũng đang ngày càng thu hút được sự quan tâm đầu tư của doanh nghiệp. Không chỉ sở hữu tiềm năng của một quốc gia đang phát triển các ngành công nghiệp, hiện  Hiện những công ty chuyên về lĩnh vực gia công kim loại ở nước ta rất có lợi thế về nhiều mặt, kết hợp với đổi mới phương án gia công hiện đại chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để đưa ngành công nghiệp cơ khí phát triển vững chắc.

Gia công kim loại tấm bằng những phương pháp nào ?

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ được ứng dụng lên các ngành sản xuất thì các phương pháp gia công inox giá rẻ thủ công truyền thống đã lỗi thời, không còn đáp ứng được nhu cầu về gia công kim loại tấm đang phát triển vũ bão.

Vì vậy, việc áp dụng nhiều công nghệ gia công mới là cần thiết không chỉ giúp nâng cao hiệu quả tăng năng lực cạng tranh mà còn giúp giảm giá thành sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Gia công kim loại hiện chủ yếu được áp dụng trên 2 phương pháp chủ yếu là  

  • – Phương pháp gia công cắt kim loại Plasma-Oxy/gas bằng máy cắt Plasma.
  • – Phương pháp gia công cắt kim loại CNC Laser bằng máy cắt Laser.

Với 2 phương pháp này các sản phẩm từ tấm kim loại được tạo ra một cách nhanh chóng, tự đông chính xác và đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, nét cắt chuẩn xác theo đúng yêu cầu, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nguyên vật liệu

Các sản phẩm được gia công inox theo yêu cầu tại Viettech khá đa dạng như:

  • Gia công cắt laser kim loại dày
  • Gia công cắt laser ống hộp kim loại
  • Gia công đột dập, chấn gấp theo yêu cầu
  • Gia công sản xuất các thiết bị công nghiệp như: thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị y tế
  • Gia công sản phẩm nội ngoại thất: vách kính inox, lan can cầu thang, cửa cổng inox, vách ngăn CNC v.v…

Những ưu điểm của gia công kim loại tấm so với các phương pháp cơ khí khác là gì ?

Gia công kim loại tấm thực hiện được trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau như: inox, kim loại, phi kim, đồng nhôm, nhựa, cắt giấy….

Khả năng gia công một cách nhanh chóng, do được tự đông hóa gần như toàn bộ và điều khiển qua hệ thống máy tính, nhờ vậy mà sản phẩm đạt đạt độ chính xác tuyệt đối, gia công được những mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp từ đường cong đến các chi tiết nhỏ… giúp tạo ra được bất cứ mẫu nào mà những phương pháp truyền thống khác không thể làm được.

Gia công kim loại tấm bằng phương pháp cắt laser hoặc CNC đều cho sản phẩm đẹp hoàn hảo không tì vết với các đường cắt đẹp hoàn hảo, không bị răng cưa hay bavia, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi. Bên cạnh đó còn giúp giảm thiểu được giá thành gia công. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Một số công trình gia công kim loại tấm Viettech thực hiện

Hãy lựa chọn gia công kim loại tấm bằng các phương pháp hiện đại tại xưởng gia công của chúng tôi để có được những sản phẩm ưng ý nhất nhé. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở cuối bài viết để được hỗ trợ tốt nhất.