0909121680

Viettech / Dịch vụ cung cấp / Gia công cút chếch inox theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Gia công cút chếch inox theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay cùng với quá trình hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước, các hệ thống đường ống ngày càng được quan tâm và thi công với chất lượng tốt nhất phục vụ nhiều công việc với độ phức tạp cao mà lại cho hiệu quả tốt.

Tuy nhiên để việc thực hiện các đường ống được thuận lợi thì không thể nào thiếu các phụ kiện cơ khí để kết nối các đường ống lại với nhau mà cút chếch chính là một trong số đó. Vậy cút chếch là gì? Công dụng như thế nào ? Tại sao nên gia công cút chếch inox, ưu điểm của cút chếch inoc là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết nhé !

Giới thiệu về cút chếch inox

Cút chếch hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là cút hàn, là một thiết bị cơ khí quen thuộc thường sử dụng trong thiết kế đường ống với tác dụng là kết nối các đường ống theo các góc độ khác nhau. Thực tế cho thấy các cút chếch thường được sử dụng để nối các đường ống dạng bo cong hoặc bẻ góc với độ chếch 45 – 90 độ. Vị trí của cút chếch thường được lắp đặt tại các vị trí cần chuyển hường dòng chảy theo các góc độ bo cong để phù hợp với mọi không gian lắp đặt chặt hẹp cũng như các vị trí nguy hiểm và không thể dùng với đường ống thẳng

Gia công cút chếch inox

Để có thể kết nối các đường ống một cách hoàn hảo, các cút chếch thường đượcc thiết kế với kích thước bằng với kích thước của đường ống, 2 đầu được kết nối dạng hàn hoặc nối ren. Cút chếch rất đa dạng về kích thước từ DN15 – DN1000 cho khả năng kết nối với mọi đường ống. vật liệu làm Cút chếch cũng khá đa dạng như thép đen, thép mạ kẽm, thép điện phân có khả năng chống chịu ăn mòn, chống oxy hóa, làm việc tốt trong môi trường hóa chất.

Cút chếch inox là cút hàn được gia công từ chất liệu inox mà phổ biến là inox 304 hoặc các loại inox khác phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Cút chếch inox được nhiều người ưa chuộng bởi bộ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa tuyệt vời, vô cùng bền bỉ và an toàn tỏng môi trường hóa chất

Những ưu điểm của gia công cút chếch inox

Hiện nay cút chếch inox đang là mặt hàng được nhiều khách hàng đặt gia công, vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy, dưới đây là lý do

Cút chếch inox dễ gia công đa dạng về kích cỡ, hình dạng chếch 45, 90 hoặc 180 độ cho khả năng thiết kế hệ thống đường ống vận hành một cách linh hoạt nên có thể lắp đặt sử dụng cho rất nhiều các loại đường ống làm việc với nhiều môi trường chất khác nhau.

Việc gia công cút chếch inox được thực hiện bằng nguyên lý chế tạo dạng đúc nguyên khối nên khả năng làm việc với nhiệt độ cao và áp suất lớn rất tốt và tối ưu, cho hiệu quả công việc tăng cao.

Cút chếch được chế tạo từ: inox bản chất là thếp không gỉ nên chúng ta hoàn toàn không thể nghi ngờ về độ bền, khả năng làm việc với các môi trường dung chất có liên quan đến hóa lý cao. Cụ thể là cút chếch inox có thể hoàn toàn bền bỉ trong các môi trường làm việc liên quan đến hóa chất có nồng độ cao hay những dòng dung dịch, dung môi hữu cơ

Đặc điểm nổi bật của dòng cút chếch inox là độ sáng bóng cao, độ bền cơ học tốt cho khả năng chống chịu ăn mòn, chịu áp lực và nhiệt độ làm việc cao, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm hoặc liên quan đến vệ sinh.

Các loại cút chếch inox phổ biến

Hiện nay trên thị trường có 3 loại cút chếch inox được đặt gia công nhiều là:

Cút chếch inox 90 độ

Thiết kê đúc nguyên khối bằng thép hoặc inox với thiết kế dạng bẻ góc 90 độ nên cũng từ đây cái tên cút góc 90 được hình thành.  Đây là loại cút được sử dụng nhiều nhất trong các công trình, các đường ống có tác dụng giảm lực ma sát của dòng chảy với cút thiết kế dạng bo tròn với độ nhẵn cao.

Cút chếch inox 45 độ

Được thiết kế với góc nghiêng 45 độ cút có khả năng chuyển hướng dòng chảy nhưng với tỉ lệ đổi hướng thấp từ đây cũng làm giảm áp lực, độ ma sát của dòng lưu chất khi đi qua cút.

Cút chếch inox 180 độ

Kích thước của loại cút này gấp đôi so với cút 90 độ. Đây là dòng cút chuyên dụng cho nhưng hệ thống đặc biệt bởi thiết kế dạng bo tròn cho phép dòng chảy đi qua một cách dễ dàng mà không làm giảm áp lực khi đi qua cút.

Địa chỉ gia công cút chếch inox tốt nhất hiện nay

Các phụ kiện cút hàn là không thể thiếu trong các hệ thống vận chuyển, lưu thông dòng lưu chất. Chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị tham gia vào quá trình thi công vật dụng này. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công inox giá rẻ cút chếch tốt nhất hiện nay với chuyên cung cấp, phân phối tất cả các loại cút hàn đa dạng về chủng loại, kích thước, cấu tạo cũng như chất liệu, trong đó có cút chếch inox.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi mỗi sản phẩm của công ty đều đạt các tiêu chuẩn, kiểm định trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nếu có nhu cầu về gia công cút chếch inox hãy liên hệ tới địa chỉ dưới cuối bài viết này để được phục vụ tốt nhất nhé!