0909121680

Viettech / Dịch vụ cung cấp / Gia công chấn gấp inox CNC tại Hà Nội theo yêu cầu giá rẻ

Gia công chấn gấp inox CNC tại Hà Nội theo yêu cầu giá rẻ

Hiện nay trong các ngành công nghiệp, Chấn gấp inox là phương pháp gia công inox được nhiều người lựa chọn để làm ra những sản phẩm định hình inox có hình dáng yêu cầu. Vậy chấn gấp inox là gì, có hiện nay các có sở gia công inox thường áp ụng những phương pháp gia công chấn gấp inox như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm ngay:

Đôi nét về gia công Chấn gấp inox

Chấn gấp inox là một hình thức phổ biến trong gia công sản xuất các sản phẩm inox, hiện nay phương pháp gia công chấn gấp inox diễn ra phổ biến ở các đơn vị gia công inox, bằng cách sử dụng máy chấn gấp hiện đại để thực hiện công đoạn gia công lại các sản phẩm thành inox các hình gấp khúc, làm biến dạng các góc, các cạnh của chúng theo đúng kích thước, cấu tạo yêu cầu bản vẽ hoặc theo yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Trải qua quá trình chấn gấp, các tấm inox từ dạng phẳng sẽ có hình dáng khác biệt phục vụ cho các quá trình thiết kế các máy móc hoặc dụng cụ hàng ngày

Công nghệ sử dụng trong phương pháp gia công chấn inox thường là công nghệ chấn gấp thuỷ lực. Vì thế không chỉ gia công được trên chất liệu inox mà còn có thể được sử dụng cho nhiều chất liệu khác nhau như sắt, tôn… hiện nay đây là phương pháp phổ biến nhấ bởi những ưu điểm là thời gian thực hiện gia công sản phẩm nhanh chóng, độ chính xác cao gần như tuyệt đối.

Tuy nhiên, để sản phẩm có chất lượng cao nhất thì ngoài việc sử dụng máy chấn hiện đại còn có công sức lớn của đội ngũ kỹ thuật, những công nhân phải có kinh nghiệm và sự khéo léo trong quá trình gia công để đảm bảo được cho ra đời những sản phẩm chính xác, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ..

Những ưu điểm của gia công chấn gấp inox

Hiện nay phương pháp gia công chấn gấp inox được nhiều đơn vị ứng dụng trong sản xuất các thiết bị inox bởi những ưu điểm sau:

Gia công được các sản phẩm có độ cứng cao

Nhờ lực chấn mạnh đến từ thủy lực của máy, nên việc gia công inox có thể đạt được khối lượng tối đa lên tới 200 tấn kèm theo chiều dài là 4m, thao tác mạnh và dứt khoát. Điều này khiền cho việc gia công vật liệu cứng như inox không còn là quá khó khăn

Tốc độ của máy nhanh, hiệu suất cao

Với nhiệt độ của máy có thể lên đến hàng ngàn độ C, điều này giúp công suất máy có tốc độ nhanh và độ ổn định lớn, vì thế mà việc giao công cũng được giúp rút ngắn thời gian, năng suất được nâng cao, các vấn đề khác cũng được tinh giản hiệu quả hơn như tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị gia công, kéo theo giá thành của sản phẩm rẻ hơn.

Độ chính xác cao, thẩm mỹ tốt

Các sản phẩm gia công đạt đến độ chính xác cao, chính xác đến từng chi tiết tỉ mỉ, áp dụng được khi sản xuất với số lượng lớn vẫn đảm bảo được độ chính xác của sản phẩm, điều này cũng là yếu tố tiên quyết mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Gia công trên nhiều vật liệu

Không chỉ gia công trên inox, …Ngày nay công nghệ gia công chấn gấp inox còn được áp dụng với nhiều vật liệu khác nhau, gia công chấn inox bằng công nghệ cnc, gia công chấn sắt tấm, không chỉ phục vụ cho các hoạt động cơ khí, mà còn được ứng dụng nhiều vào trang trí và các sản phẩm nội thất.

Gia công chấn gấp inox ở đâu uy tín?

Chúng tôi là có sở gia công inox có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc chấn gấp inox chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc, nhà xưởng và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ phục vụ quý khách 24/7 cũng như sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về gia công chấn gấp inox

gia-cong-chan-kim-loai-tam

 Tự hào luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi cam kết

  • Nhận gia công Chấn gấp định hình mọi loại inox, kể cả inox có độ cứng cao
  • Bên cạnh đó với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi còn nhận gia công chấn gấp mọi chất liệu kim loại như sắt, tôn,
  • Các sản phẩm chấn gấp của chúng tôi Thực hiện cam kết bản vẽ, đúng thiết kế; tư vấn gia công chấn gấp chuẩn kỹ thuật
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế, và kỹ thuật viên tâm huyết luôn đảm bảo thực hiện các chi tiết phức tạp từ các góc cạnh, gấp khúc hay các rãnh trên sản phẩm.Cho sản phẩm chất lượng tốt nhất và thẩm mỹ tối ưu nhất
  • Cam kết chất lượng, tiến độ sản phẩm, 100% các sản phẩm sẽ được bảo hành, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đưa ra.
  • Giá thành phù hợp nhất.

Một số dự án gia công chấn gấp inox Viettech làm cho đối tác

Nếu đang có nhu cầu gia công chấn gấp inox, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới cuối bài viết này để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý đúng với nhu cầu của doanh nghiệp nhất nhé!