0909121680

Viettech / Dịch vụ cung cấp / Địa chỉ cắt Inox giá rẻ tại Hà Nội và Tp.HCM [Giao miễn phí]

Địa chỉ cắt Inox giá rẻ tại Hà Nội và Tp.HCM [Giao miễn phí]

Ngày nay các dịch vụ gia công kim loại như inox đang rất phát triển, để phục vụ ngành quảng cáo, nội thất thì các cơ sở cung cấp dịch vụ này cũng nhanh chóng được mở ra rất nhiều, rất đa dạng để  đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá cả và chất lượng dịch vụ vì thế mà cũng vô cùng đa dạng. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cắt inox giá rẻ mà lại uy tín thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín.

Tìm hiểu về dịch vụ cắt inox

Cắt inox là việc sử dụng các thiết bị, dụng cụ dùng để gia công tấm inox hoặc thanh inox theo hình dạng mong muốn. Hiện nay inox đang trở thành vật liệu phổ biến trong cuộc sống với độ phủ sóng rộng rãi từ các ngành kiến trúc, xây dựng đến các ngành quảng cáo hay nội thất gia dụng.

Địa chỉ cắt Inox giá rẻ

Chính vì thế mà các dịch vụ cắt inox cũng được nhiều đơn vị tham gia với mong muốn phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều phương pháp cắt inox được các đơn vị cung cấp dịch vụ áp dụng. Dưới đây là một số phương pháp phổ biến!

Cắt inox bằng hình thức thủ công

Đây là hình thức cắt inox sơ khai nhất mang tính truyền thống.Với hình thức cắt inox này bạn cần sử dụng đến các loại máy cưa lọng để cắt. Nguyên lý của hình thức cắt này là dùng tay, điều khiển lưỡi cưa để cắt dọc theo nội dung yêu cầu của bản thiết kế đã được định sẵn. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư rẻ, ngoài inox có thể cắt chữ trên cả gỗ, mica…

Tuy nhiên nếu như khách hàng cần số lượng lớn thì phương phắp cắt inox này không thể đáp ứng được. Bên cạnh đó khâu chuẩn bị cũng khá rườm rà và mất thời gian, người cắt sẽ phải làm dưỡng trước bằng cách cắt đề can hoặc giấy dán lên bề mặt vật liệu cắt. Từ đó, người thợ gia công inox sẽ cắt theo biên dạng chữ. Ngoài ra chất lượng sản phẩm inox được cắt từ phương pháp này cũng không được đánh giá cao, chỉ thực hiện với hình dạng chữ đơn giản. Sản phẩm làm ra phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề người thợ.

Cắt inox bằng ăn mòn điện hóa

Đây là phương pháp dùng hóa chất có tính ăn mòn kim loại đổ lên bề mặt vật liệu bằng Inox để tạo thành các hình dạng theo yêu cầu. Hóa chất sẽ tự ăn mòn hết phần inox không được bảo vệ và tạo thành sản phẩm. So với hình thức cắt truyền thống thì sản phẩm từ phương pháp này có độ sắc nét nhất định,phù hợp với chữ nhỏ và tấm inox mỏng.

Cắt inox bằng máy Plasma CNC

Ưu điểm của phương pháp này là dùng để cắt những sản phẩm có kích thước lớn, không yêu cầu độ tinh xảo bởi có vết đường cắt rất lớn, xung quanh mép bị cháy xém do sử dụng nhiệt độ cao và tốc độ chuyển động lớn của luồng khí từ đầu cắt Plasma để làm nóng chảy và loại bỏ phần inox khỏi rãnh cắt.

Cắt inox bằng máy cắt cnc

Mặc dù với phương pháp này, chất lượng nét cắt phụ thuộc mũi dao cắt. Mũi dao dễ bị gãy do vật liệu inox rất cứng tuy nhiên nó vẫn được coi là cách tối ưu nhất hiện nay và nó có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về cắt Inox. Nguyên lý hoạt động của nó là dùng mũi dao có độ cứng cao hơn Inox để cắt tấm Inox trên máy cắt cnc. Các sản phẩm cắt bằng mawys cắt cnc cho độ chính xác cao, sắc nét. Có thể gia công được những chữ có kích thước tương đối nhỏ. Tuy nhiên, với những chữ nhỏ hơn 100mm thì sẽ khó gia công được vì góc hơi tròn.

Cắt inox bằng máy cắt laser fiber

Máy cắt laser fiber là phương pháp hiện đại nhất hiện nay được tiến hành theo nnguyên lý sử dụng chùm tia Laser cực nhỏ để cắt tấm Inox vì thế mà nó cho độ chính xác cao lên đến 99% và chất lượng sản phẩm hoàn hảo.  Có thể cắt được những sản phẩm chi tiết nhỏ đến 10mm với mép cắt không bị biến dạng sau khi cắt nên không phải xử lý lại giúp giảm chi phí nhân công. Nhược điểm là giá thành cao vì chi phí đầu tư máy lớn. 

Địa chỉ cắt inox giá rẻ, uy tín chất lượng

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt inox cung cấp tất cả các phương pháp cắt thông dụng trên thị trường hiện nay,  đảm bảo các sản phẩm được gia công tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy CNC, máy đục tượng, máy cắt khắc laser hiện đại, chính vì thế không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm vượt trội về độ chính xác, tốc độ chất lượng sản phẩm mà chi phí gia công cũng được giảm đi rất nhiều

Với hệ thống máy móc như vậy nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm cắt inox của khách hàng, thời gian làm việc linh động từ 8h00-21h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, giá thành gia công hợp lý, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm đúng theo yêu cầu khách hàng, không lỗi, hỏng
  • Đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin và báo giá chính xác hãy liên hệ trực tiếp với địa chỉ cắt inox giá rẻ theo thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn tốt nhất nhé!