0909121680

Viettech / Kiến thức / Cách làm hàng rào chống trộm hiệu quả và đẹp hiện đại nhất 2022

Cách làm hàng rào chống trộm hiệu quả và đẹp hiện đại nhất 2022

Tình trạng đạo chích gia tăng luôn là mối lo sợ của mọi người dân, trước khi xây dựng nhà. Chính vì thế khi thiết kế tổng thể ngôi nhà nhiều người thường quan tâm đến việc làm thế nào. Để tối ưu hóa vấn đề chống trộm, đặc biệt là thiết kế hàng rào tưởng. Nơi bảo vệ quan trọng nhất của ngôi nhà, làm thế nào để chống trộm hiệu quả.

Ngoài việc gắn thêm các thiết bị an ninh thì các bạn hãy cùng chúng tôi. Tìm hiểu về những cách làm hàng rào chống trộm trong bài viết sau nhé.

Những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của hàng rào chống trộm

Trong các loại hàng rào hiện nay, các sản phẩm hàng rào chống trộm. Luôn nhận được sự quan tâm nhất định của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, các nhà sản xuất không chỉ cho ra đời nhiều mẫu mã đẹp.

Đa dạng, thẩm mỹ cao mà tính ăng chống trộm chính là yếu tố cốt lõi. Làm nên chất lượng của hàng rào. Vậy ngoài vẻ đẹp và chất lượng thì làm thế nào để đánh giá hàng rào chống trộm. Một cách toàn diện câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Xem thêm: Mẫu tường rào cổng ngõ đẹp

Tiêu chuẩn về kích thước khi làm hàng rào chống trộm

Một hàng rào được cho là phù hợp khi nó có kích thước hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Cho nên khi làm hàng rao chống trộm bạn cần xác định chính xác giữa tỷ lệ ngôi nhà và tỷ lệ chiều cao hàng rào. Tránh làm hàng rào quá cao hoặc quá thấp gây ra những cảm giác xấu về tiêu chuẩn thẩm mỹ và an toàn. Hàng rào chống trộm được thiết kế với chiều cao tiêu chuẩn. Phù hợp sẽ đảm bảo về cả tính thẩm mỹ lẫn phong thủy cho không gian sống.

Về chất liệu làm hàng rào chống trộm

Ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng làm hàng rào chống trộm. trong đó có cả những hàng rào thông minh bằng điện hay gắn các cảm biến hồng ngoại. Cùng với đó, khách hàng cũng rất chú ý đến những hàng rào chất liệu truyền thống như:

  • Sắt
  • Bê tông kết hợp cùng sắt
  • Lưới b40
  • Đinh hay dây thép gai

Cũng có thể chống trộm hiệu quả. Tùy vào khả năng kinh tế, sở thích của gia chủ. Cũng như phong cách của ngôi nhà mà bạn hãy chọn cho mình phương án làm hàng rào chống trộm hiệu quả nhất nhé

Về màu sắc của hàng rào chống trộm

Để tránh tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”, gia chủ cũng cần lưu tâm. Về vấn đề màu sắc khi thi công hạng mục này. Cũng giống như kích thước, màu sắc của hàng rào chống trộm cũng phải đảm bảo tính hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Góp phần hoàn thiện giá trị thẩm mỹ của công trình.

Không chỉ vậy, ngày nay nhiều gia chủ còn quan tâm đến yếu tố màu sắc phong thủy. Cho nên lựa chọn màu sắc hợp tuổi chủ nhà. Để mang lại vận khí tốt và thịnh vượng cũng nên được quan tâm

Một số cách làm hàng rào chống trộm hiệu quả nhất

Để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng cho mình và những người thân trong gia đình. Ngày nay việc làm hàng rào chống trộm được nhiều gia chủ đặt làm yếu tố quan tọng hàng đầu. Tuy nhiên làm thế nào để có hàng rào chống trộm hiệu quả? Hãy thử một vài gợi ý dưới đây nhé.

Xem thêm: Địa chỉ sản xuất Hộp Lọc Khí

Làm hàng rào chống trộm kiên cố, có chướng ngại vật

Hàng rào được coi là lớp kiến trúc đầu tiên để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Chính vì thế, xây tường rào kiên cố có lắp đặt các chướng ngại vật là cách làm hàng rào chống trộm kiên cố nhất. Được áp dụng từ xưa đến nay. Để hàng rào được xây dựng chắc chắn, kiên cố cần sử dụng những vật liệu tốt.

Có khả năng chịu được tác động từ yếu tố thời tiết và con người. Hàng rào này sẽ có nhiệm vụ và chức năng như một lớp bảo vệ vững chãi bên ngoài của ngôi nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến yếu tố thẩm mỹ nhé.

Cách làm hàng rào chống trộm bằng đinh nhọn, thép gai

Hàng rào này vẫn cần thiết có vật liệu bê tông chắc chắn sau đó được gắn đinh lên. Chính vì thế bạn cần chú ý tính toán kỹ về độ cao, đảm bảo móng nền phải chắc chắn khi thiết kế hàng rào. Bởi nếu hàng rào không thể đảm bảo chức năng bảo vệ. Chúng chỉ là hàng rào trang trí, tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian dễ dàng xâm nhập.

Hàng rào dây thép gai chống trộm cũng được sử dụng khá phổ biến. Cách xây hàng rào chống trộm sử dụng vật liệu này khá đơn giản. Trong việc lắp đặt và giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây là phương pháp thủ công và hiệu quả bảo vệ đem lại cũng không cao như mong đợi. Bởi với những kẻ gian, những tên trộm, việc bẻ, cắt hàng rào thép gai là rất đơn giản. Chỉ với một chiếc kìm là chúng có thể dễ dàng cắt rào, tránh khỏi lớp bảo vệ và đột nhập vào nhà.

Cách làm hàng rào chống trộm sử dụng điện, cảm biến hồng ngoại

Mặc dù chống trộm khá hiệu quả nhưng hàng rào bằng điện tự chế cũng mang đến nhiều rủi ro. Bởi  đây là biện pháp không an toàn gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Không ít rủi ro đã xảy ra khi chúng ta vô tình chạm vào hàng rào.

Bởi vậy, mà hiện nay, sử dụng hàng rào điện chống trộm đang không phải là giải pháp an toàn. Và được nhiều người sử dụng như trước đây. Cho nên bạn hãy tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp thiết kế hàng rào chống trộm bằng điện cho hiệu quả và an toàn nhé .

Trên đây là một số gợi ý về cách làm hàng rào chống trộm. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công làm hàng rào chống trộm hiệu quả, an toàn bền đẹp. Thì hãy nhớ liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi chuyên gia công inox hàng rào, cổng, cửa .. giá rẻ.