0909121680

Viettech / Kiến thức / Cách làm hàng rào lưới b40 tiết kiệm 35% chuẩn nhất hiện nay

Cách làm hàng rào lưới b40 tiết kiệm 35% chuẩn nhất hiện nay

Hàng rào lưới B40 hiện không còn là một điều quá xa lạ với mỗi người. Đặc biệt là những ai hiện đang công tác trong ngành xây dựng. Không chỉ vậy nó còn được sử dung để rào quanh khu vực chăn nuôi, giao thông, khu thể thao……, lưới b40 ngày càng được sử dụng nhiều. Vì thi công dễ, nhanh, giá thành rẻ so với các loại hàng rào khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm hàng rào lưới B40 đẹp và chất lượng nhất.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm hàng rào lưới b40 chuẩn chất lượng, tiết kiệm chi phí. Mời các bạn cùng tham khảo.

Lưới b40 là gì?

Lưới B40 hay còn gọi là lưới mắt cáo, là một vật liệu vô cùng quen thuộc với đời sống. Cấu tạo của lưới được đan xen kẽ nhau bằng những sợi thép thành nhiều mắt (lỗ). Hình vuông hoặc hình thoi. Dây đan lưới được mạ kẽm nung nóng chống gỉ.

Xem thêm: Địa chỉ gia công inox giá rẻ

Khoảng cách của mắt lưới khoảng 4cm, tiết diện dây đan khoảng 2.5ly, 2.7ly, 3ly, 3.5ly. Có nhiều loại khổ lưới như: Khổ 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m. Lưới B40 có độ linh hoạt cao, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Về điều chỉnh kích thước, hình dạng của lưới, dễ sử dụng, dễ vận chuyển, dễ thi công.

Được ứng dụng nhiều trong thực tế như trong các ngành như:

  • Công nghiệp xây dựng
  • Thủy sản
  • Nông nghiệp
  • Lâm nghiệp
  • Giao thông
  • Chăn nuôi…

Làm các hàng rào sân bóng, hàng rào sân tennis, am tường rào, hành lang bảo vệ các ngôi nhà. Công trình, nhà máy, kho tàng, phân xưởng… Không chỉ đẹp, hàng rào lưới B40 còn vững chắc và có độ an toàn cao.

Nhờ được mạ kẽm, hàng rào lưới B40 có độ bền cao, chống được gỉ sét và oxy hóa. Tuổi thọ của nó có thể lên tới 10 năm. Dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng hàng rào lưới B40 lại có giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn.

Bạn vẫn còn thắc mắc về cái tên tại sao gọi là lưới b40?

Xuất phát từ thời chiến tranh ở Việt Nam, lưới b40 được lấy theo tên của loại đạn mà lưới đó được sử dụng để chống lại. Đó là đạn B40. Đây là loại đạn mà được dùng để phá hủy các mục tiêu tập trung cần có nhiệt độ cao. Để nóng chảy ví như xe tăng trong chiến tranh.

Đặc điểm của đạn b40 là khi được bắn ra khỏi nòng súng. Nó chưa nổ ngay mà chỉ nổ khi chạm mục tiêu. Để hạn chống lại sự tàn phá của đạn B40. Người ta thường dùng lưới B40 để làm “vật chắn quả đạn B40″. Tấm lưới này 40 sẽ “giữ” quả đạn lại không cho nó tiếp cận mục tiêu.

Do có cấu tạo là các ô lưới có chu vi nhỏ hơn chu vi của quả đạn nên khi đạn B40 gặp lưới. Nó sẽ không thể xuyên qua bởi độ đàn hồi của tấm lưới và chu vi nói trên. Quả đạn sẽ giảm cơ hội phát nổ do đầu đạn B40 không tiếp xúc được với bề mặt nào. Giúp hạn chế các sát thương sau khi nổ của quả đạn.

Nhận làm: Bàn thao tác giá rẻ

Thêm vào đó lưới B40 nếu nhìn từ xa vào ban đêm sẽ khó có thể phát hiện. Nên sẽ gây sự hiệu lầm cho kẻ tấn công, họ có thể nhìn thấy mục tiêu xuyên qua các mắt lưới. Mà không biết rằng từ vị trí bắn đến mục tiêu có một rào “vô hình”.

Cách làm hàng rào lưới B40 chuẩn chuất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng hàng ráo B40. Với những quy trình được xây dựng chuẩn như sau:

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu về làm hàng rào b40 của khách

Sau khi tiếp nhận những thông tin của khách hàng về yếu cầu làm hàng rào b40. Hai bên sẽ tiến hành trao đổi. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận ý tưởng, địa điểm, thời gian. Và các hạng mục chi tiết về hàng rào, sau đó chúng tôi sẽ cử người đi khảo sát công trình. Để có thể lên thiết kế chuẩn xác nhất.

Bản vẽ chi tiết hàng rào b40

Sau khi từ hiện trường công trường về, nhan viên sẽ phác thảo bản vẽ chi tiết. Hàng rào lưới b40 kèm theo số liệu thi công thực tế sẽ được gửi tới khách hàng để kiểm tra lại một lần nữa. Báo giá cũng được thiết lập dựa trên bản vẽ này. Bảng báo giá sẽ được thiết lập bao gồm giá nguyên vật liệu và giá thi công.

Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng

Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Bao gồm cả thời gian thi công công trình để khách hàng tiện giám sát. Sau khi ký hợp đồng đơn vị thi công sẽ bắt tay vào thi công công trình. Bằng tay nghề kiến thức kỹ năng và kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo. Mang đến cho quý khách hàng một hàng rào b40 chuẩn đẹp

Hoàn thiện công trình

Sản phẩm sau khi thi công sẽ được đưa vào lắp đặt và được kiểm tra đánh giá chất lượng. Tiếp theo hai bên tiến hành nghiệm thu. Nếu khách hàng không có phàn nàn gì thì hai bên tiến hành bàn giao và kết thúc hợp đồng.

Như vậy bài viết đã chia sẻ cách làm hàng rào lưới B40 chuẩn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình thi công hàng rào cho mình. Chúc các bạn thành công.