0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Tư Vấn, Thiết Kế, Thi công Phòng sạch thực phẩm Đạt Chuẩn Châu Âu

Tư Vấn, Thiết Kế, Thi công Phòng sạch thực phẩm Đạt Chuẩn Châu Âu

Trong bối cảnh môi trường sống ngày càng ô nhiễm. Yêu cầu về nguồn gốc thực phẩm ngày càng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Chính vì thế các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm cũng cần phải tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm. Thi công phòng sạch thực phẩm chính là một trong những khâu yếu để doanh nghiệp. Có thể sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo vệ sinh bởi sự an toàn cho người tiêu dùng. Chính là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp đứng vững và lớn mạnh. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công phòng sạch thực phẩm uy tín. Thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.  

Xem thêm: Thi công Phòng sạch Sản Xuất Vật Tư Y Tế

Có phải bạn đang đau đầu vì tìm kiếm một đơn vị thi công phòng sạch thực phẩm?

Cùng với nhu câu phát triển của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực phòng sạch. Thì những năm gần đây thị trường cũng chứng kiến sự tham gia khá sôi động của các công ty trong lĩnh vực này. Điều này có ưu điểm là mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ tốt hơn. Với mức chi phí ngày càng hợp lý hơn do sự cạnh tranh giữa các công ty cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, sự đa dạng của dịch vụ nhiều khi cũng khiến cho khách hàng bị hoa mắt chóng mặt. Bởi không thể xác định được mình cần chọn đơn vị thi công phòng sạch nào. Bởi công ty nào cũng quảng cáo mình là tốt nhất.

Để lựa chọn được đơn vị thi công phòng sạch thực phẩm uy tín, bạn cần xem  xét các yếu tố sau nhé!

Đầu tiên bạn hãy xem kinh nghiệm của doanh nghiệp thi công phòng sạch thực phẩm. Một doanh nghiệp có tuổi đời càng lâu thì chứng tỏ doanh nghiệp đó có năng lực tốt. Có thể vì khách hàng mà đứng vững được qua bao giông gió thị trường. Một doanh nghiệp như vậy chắc chắn sẽ làm việc bằng cả tâm huyết. Mang đến cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Tiếp đến hãy nhìn vào đội ngũ nhân viên. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được thể hiện qua quy trình tiếp xúc. Làm việc và tư vấn cho khách hàng. Sau khi bạn trình bày mong muốn và khả năng tài chính. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn đưa ra những phương án hợp lý nhất. Và tốt nhất cho phòng sạch thực phẩm của bạn.

Các chính sách về giá, vật liệu thi công, nhân sự, phát sinh. Trong quá trình thi công đều được đơn vị cập nhật và báo cáo kịp thời. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Xem thêm: Thi công Phòng sạch lĩnh vực bệnh viện

Quy trình thi công phòng sạch thực phẩm

Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng sạch thực phẩm. Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư chuyên viên được đào tạo bài bản. Có kiến thức về lĩnh vực này, chúng tôi luôn phấn đấu lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Bởi khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là nguồn sống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết các vật liệu thi công phòng sạch thực phẩm đều đảm bảo tiêu chuẩn. Có chứng nhận của các cơ quan chức năng. Mỗi phòng sạch thực phẩm chúng tôi thiết kế được tạo ra để phù hợp. Với điều kiện làm việc độc đáo của bạn và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng thi công phòng sạch thực phẩm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Quý khách hàng gọi điện cho nhân viêc của chúng tôi theo số Hotline. Hoặc gửi email thông tin yêu cầu thiết kế thi công phòng sạch thực phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được yêu cầu của quý khách. Về thiết kế phòng sạch cho các nhà máy các chuyên gia thiết kế. Thi công phòng sạch sẽ tới đo đạc các thông số tại vị trí lắp đặt phòng sạch.

Bước 2. Các chuyên gia của chúng tôi sau khi xuống hiện trường để kiểm tra về. Sẽ sẽ dựa trên cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất… Từ đó sẽ lập bản thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh và gửi quý khách xem lại.

Bước 3. Nếu quý khách đồng ý với phương án của chúng tôi. Thì tiếp theo chúng tôi sẽ lên dự toán xây dựng với những thiết bị và vật liệu chuyên dùng trong phòng sạch thực phẩm. Các vật liệu của chúng tôi cam kết đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt trong thi công. Để đảm bảo mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.

Bước 4. Quá trình thi công phòng sạch thực phẩm sẽ diễn ra công khai. Dưới sự giá sát của khách hàng. Sau khi ngiệm thu xong, quý khách hàng cảm thấy hài lòng. Sẽ Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống phòng sạch.

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình phòng sạch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công phòng sạch thực phẩm. Để hoàn thiện dự án nhà máy sản xuất thực phẩm của mình. Thì hãy để chúng tôi được trở thành cánh tay đắc lực giúp bạn hoàn thành công trình này nhé. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụa thể hơn.