0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Bán giày phòng sạch giá rẻ chất lượng cao giao miễn phí tại Hà Nội

Bán giày phòng sạch giá rẻ chất lượng cao giao miễn phí tại Hà Nội

Phòng sạch là môi trường làm việc đòi hỏi nhân viên phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe. Khi đi vào, từ trang phục quần áo đầu tóc đến bảo hộ đều không chỉ vệ sinh sạch sẽ. Mà còn cần chống được tĩnh điện mới giúp sản xuất được an toàn. Chính vì thế các nhà sản xuất ngoài cung cấp quần áo, găng tay, mũ vòng chống tĩnh điện… Thì giày phòng sạch cũng là vật dụng quan trọng đối với công nhân làm việc trong phòng sạch.

Vậy giày phòng sạch là gì, cần đáp ứng được những tiêu chuẩn như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Giày phòng sạch là gì?

Như tên gọi của nó giày phòng sạch là sản phẩm giày được sản xuất riêng. Cho nhân viên làm việc trong phòng sạch di động. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh phòng sạch cũng như có khả năng chống tĩnh điện. Để bảo vệ an toàn cho người sử dụng không bị nhiễm điện cũng như nhiễm các chất hoá học. Giày phòng sạch chống tĩnh điện được làm bởi chất liệu mềm mại. Luôn đem đến cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển và không gây tiếng ồn.

giày phòng sạch

Chất liệu để may những đôi giày phòng sạch cần phải được sản xuất bởi những chất liệu. Đặc chủng và có thành phần chủ yếu là từ polyester pha sợi carbon. Loại vải càng pha nhiều sợi carbon thì độ chống tĩnh điện của quần áo trong phòng sạch càng cao. Thì càng đảm bảo tiêu chuẩn quần áo bảo hộ cho phòng sạch.

Xem thêm: Găng tay cao su latex

Tiêu chuẩn quan trọng nhất của một giày phòng sạch là khả năng chống tĩnh điện. Thông thường những đôi giày này thường có điện trở từ 0,1 đến 1000 MegaOhm. Có thể đáp ứng được môi trường làm việc ở các phòng sạch của những lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Các loại giày phòng sạch trên thị trường hiện nay

Tùy thuộc vào các môi trường phòng sạch khác nhau cũng như yêu cầu của sản xuất. Mà nhà cung ứng sẽ cho ra đời những loại giày phòng sạch khác nhau. Mặc dù vậy chúng đều phải đảm bảo chung một yêu cầu là đảm bảo vệ sinh phòng sạch và chống tĩnh điện. Tuy nhiên theo ghi nhận, các loại giày phòng sạch phổ biến hiện nay gồm có:

  • Giày mặt lưới
  • Giày lưới dán
  • Giày 4 lỗ
  • Giày liền mặt

Như thế nào là một đôi giày phòng sạch đạt tiêu chuẩn?

Được sử dụng trong môi trường đặc biệt là phòng sạch. Cho nên đương nhiên giày sẽ phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn khác với giày thông thường. Trong đó điều kiện đầu tiên là phải đáp ứng được sự an toàn cho môi trường làm việc. Mang đến sự thoải mái cho người mang nó và thuận lợi cho quá tình di chuyển công tác. Vì thế những đôi giày được cho là đạt tiêu chuẩn khi đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Có khả năng chống va đập vào vùng đầu ngón chân, bảo vệ đầu ngón chân. Khỏi tác động của vật rơi, mang lại sự thoải mái khi đi giày
  • Khả năng chịu nén cho vùng đầu ngón chân. Giúp đầu ngón chân không bị tê mỏi trong quá trình đứng làm việc
  • Bảo vệ làm giảm nguy cơ chấn thương xương ở đầu bàn chân
  • Các tính chất dẫn điện làm giảm nguy cơ phát sinh từ việc tích tụ điện, cách điện… Giày giúp ngăn ngừa các hạt rơi xuống và để lại trong phòng. Ngay cả khi những loại hạt này ở trên mặt sàn chúng sẽ được khuếch tán. Giữ cho phòng sạch không bị nhiễm bẩn trong phạm vi phòng. Đảm bảo an toàn với sức khỏe nhân viên và an toàn cháy nổ phòng sạch

Ứng dụng của giày phòng sạch

Giống như tên gọi của nó, tên giày phòng sạch đã nói lên môi trường sử dụng của nó. Đó là sử dụng trong môi trường phòng sạch để đảm bảo ngăn ngừa bụi bẩn. Phòng chống sự phóng điện gây cháy, nổ rất nguy hiểm. Được sử dung hầu hết trong các phòng sạch lĩnh vực y tế, dược phẩm, điện tử….

Hiện nay do nhu cầu sử dung tăng cao nên. Cũng được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành đa dạng. Mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn không kém phần phong phú về thẩm mỹ cũng như kiểu dáng…

Tùy vào yêu cầu của phòng sạch mà mỗi loại giày phòng sạch. Sẽ có chất lượng khác nhau cũng như được làm từ nhiều vật liệu khác nhau.

Nên chọn giày có chất lượng đảm bảo cho việc đi lại. Di chuyển dễ dàng và thoải mãi, đồng thời phải có tính năng chống tĩnh điện, chống trơn trượt và độ bền tốt.

Mua giày phòng sạch ở đâu?

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các trang thiết bị bảo hộ phòng sạch như: quần áo, găng tay, trong đó có giày. Với tiêu chí chất lượng là trên hết, sản phẩm của chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Và được công nhận chất lượng bởi doanh số bán ra ngày càng cao. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ phòng sạch. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé!