0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6 là gì? Địa chỉ mua tốt nhất

Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6 là gì? Địa chỉ mua tốt nhất

Vở, sổ là những vật dụng quen thuộc với chúng ta. Đặc biệt là với các bạn học sinh hay với các nhân viên văn phòng. Nhưng bạn có biết không, không chỉ xuất hiện trong cuộc sống, vở sổ phòng sạch còn là vật dụng rất quan trọng. Đối với hoạt động của các nhân viên làm việc trong phòng sạch.

Vậy sổ phòng sạch có những điểm gì khác với những sản phẩm vở viết thông thường. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!

Vở, sổ phòng sạch là gì?

Vở, sổ viết, ghi chép ở phòng sạch là loại vở chuyên dụng. Được sử dụng trong phòng sạch được làm từ chất liệu bột xenlulo không bụi, chất lượng tốt. Có khả năng chống tĩnh điện giúp mang lại sự an toàn với người dùng và môi trường. Chúng được sản xuất với quy trình xử lý tiên tiến, giúp hạn chế tối đa các vấn đề bụi bẩn. Phát sinh trong quá trình sử dụng. Hiện nay vở, sổ phòng sạch được sử dụng rộng rãi, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe. Khi sử dụng trong các phòng sạch trong công nghiệp, y tế, khoa học, nghiên cứu.

Hiện nay sổ phòng sạch được sản xuất với các định dạng A4, A5, A6. Phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng

Sổ phòng sạch khổ A4, A5, A6 có đặc điểm gì?

Bởi vì môi trường phòng sạch cũng cần có những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn. Cho nên các loại vở sản xuất cho phòng sạch cũng cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Cụ thể, để đạt tiêu chuẩn sử dụng cho phòng sạch thì vở, sổ viết phòng sạch. Là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật điển hình như:

  • Chất liệu sản xuất là bột xenlulo an toàn và thân thiện với người dùng và môi trường.
  • Có khả năng chống tĩnh điện để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Và gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Kích thước đa dạng đáp ứng các nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Cụ thể có nhiều kích cỡ A4, A5, A6 cho các doanh nghiệp lựa chọn. Phù hợp với mục đích sử dụng của mình
  • Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch di động. Với chất lượng giất tốt, không bị nhòe, không bụi bẩn phù hợp sử dụng với tất cả các loại mực.
  • Chất giấy bền, mềm và chống rách tốt, hấp thụ mực tốt, dễ sử dụng.
  • Thiết kế chắc chắc: bìa cứng bọc ngoài, gáy đóng lò xo.

Quy cách của Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6

– Chất liệu: Bìa bọc ngoài làm từ nhựa polyester. Giấy làm từ bột senluno.

 – Kích thước: A4, A5, A6. – Gáy đóng cuộn lò xo chắc chắn

– Đóng gói: 50 tờ/ 10 cuốn/ hộp

– Định dạng: Vở phòng sạch A5 Vở phòng sạch A6 , vở phòng sạch A4

Ứng dụng của Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6

Là sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho môi trường làm việc đặc biệt. Vở viết phòng sạch được sử dụng trong các ngành điển hình như:

Các môi trường làm việc phòng sạch với các tiêu chuẩn khắt khe. Của các ngành công nghiệp dược phẩm, y tế thực phẩm, linh kiện điện tử.

Sử dụng trong phòng sạch, phòng nghiên cứu của các dơn vị sản xuất thiết bị y tế. Dược phẩm, mỹ phẩm.

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể bắt gặp các loại Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6. Được ứng dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày như dùng để in ấn tài liệu. Phục vụ nhu cầu sử dụng ghi chép hàng ngày của nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên….

Địa chỉ mua Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6 uy tín được nhiều người tin tưởng.

Không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe ở phòng sạch. Với đặc điểm nổi bật là được làm từ chất liệu bột xenlulo không bụi, chất lượng tốt, an toàn với người dùng và môi trường. Các loại vở viết phòng sạch còn có thể được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta như:

  • Dùng cho hoc sinh sinh viên trong các trường học
  • Quán photocopy
  • Hay cho nhân viên  sử dụng làm sổ ghi chép, công tác trong các văn phòng công sở.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng giấy in và sức khỏe của người tiêu dùng. Bạn cần tìm mua sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và thông tin rõ ràng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6. Tuy nhiên về chất lượng giấy và những tiêu chuẩn phòng sạch có được đảm bảo không thì chưa thể khẳng định được. Bởi thị trường nhiều đơn vị chính hãng. Nhưng cũng có không ít những đối tượng lợi dung nhu cầu gia tăng của thị trường. Mà trà trộn vào đó những sản phẩm kém chất lượng. Và nếu chẳng may bạn mua phải những sản phẩm vở viết phòng sạch không đúng chất lượng. Sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động sản xuất và cả chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là ở những môi trường phòng sạch.

Chúng tôi với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm, thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất trong môi trường phòng sạch xin được hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6 chất lượng với mức giá tốt nhất.

Vì thế nếu đang dành sự quan tâm đến sản phẩm Vở (sổ) phòng sạch khổ A4, A5, A6 thì quý khách hãy để lại thông tin tại đường dây nóng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.