0909121680

Viettech / Kiến thức / Sản xuất gia công thiết bị y tế inox uy tín giá rẻ tại Hà Nội & TP.HCM

Sản xuất gia công thiết bị y tế inox uy tín giá rẻ tại Hà Nội & TP.HCM

Nếu làm trong ngành y thì hẳn bạn không còn xa lạ với những thiết bị y tế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có inox. Vậy inox ngành y tế có phải là loại inox thông thường mà chúng ta thường thấy, được sử dụng trong việc tạo nên các vật dụng quen thuộc hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này trong bài viết Thiết bị y tế inox ngay sau đây nhé!

Tham khảo thêm các sản phẩm inox liên quan y tế

Tại sao inox lại được chọn làm vật liệu chế tạo thiết bị y tế

Có rất nhiều các vật liệu kim loại trên thế giới nhưng chúng ta có thể nhận thấy vị thế áp đảo của thép không gỉ trong đời sống. Thép không gỉ, inox được sử dụng phổ biến trong mọi ngành mọi lĩnh vực công nghiệp sản xuất dụng cụ thiết bị vật tư, từ ngành quảng cáo công nghiệp xây dựng nội thất cho đến các lĩnh vực quan thuộc với đời sống như gia dụng Đặc biệt tại các nước có nền công nghiệp phát triễn mạnh như Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật..

Đối với việc thiết kế và chế tạo các dụng cụ thiết bị dùng trong y tế, do đặc trưng của ngành là luôn cần độ an toàn vệ sinh cao nên luôn đặt ra câu hỏi về các yếu tố vệ sinh, an toàn, chắc chắn cho thiết bị phục vụ cho ngành này. Bên cạnh đó vật liệu cũng cần đáp ứng được các yếu tố về khoa học, cộng thêm các tiêu chí nghiêm ngặt của bộ y tế đề ra, đó quả là thử thách lớn đối với các nhà sản xuất, chế tạo gia inox.

Tất cả những vấn đề này đều được giải quyết với vật liệu inox 304, được lựa chọn sản xuất thiết bị y tế, inox 304 đáp ứng các yêu cầu về đặc tính vật liệu tốt bền, giá inox thành phẩm rẻ làm đa dạng hóa thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu trong lĩnh vực y tế, trở thành công cụ đắc lực của các bác sĩ, y tá trong công việc chữa trị, điều dưỡng, mang đến sự yên tâm, thoải mái cho người bệnh khi sử dụng. 

Inox cho ngành Y Tế giống và khác gì với inox thông thường

Mặc dù cũng có những đặc điểm chung của inox nhưng so với các loại inox để làm nội thất quảng cáo hay đồ gia dụng thù inox dành cho y tế có những đặc điểm riêng nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành. Do đó, Inox cho ngành y tế thường hay còn gọi là Thép phẫu thuật, Inox 316LS / 316LVM là một miếng xốp điện được mạ lại (ESR) hoặc hồ quang chân không được lau lại (VAR), cacbon thấp, niken và molybden của phiên bản Inox 316.  Bên cạnh các thành phần này việc sản xuất inox y tế còn trài qua bước nóng chảy cao cấp thứ truyền, bước này là cần thiết và bắt buộc nhằm cải thiện khả năng vệ sinh, vốn là một tiêu chuẩn khắt khe của ngành ý tế.

Bên cạnh đó với inox cho ngành y tế thì các sửa đổi thành phần hóa học được thiết kế để tối đa hóa khả năng chống ăn mòn của hợp kim này và cung cấp một cấu trúc vi chất ferrite miễn phí. Hợp kim này là không từ tính ngay cả sau khi hoạt động tạo hình nguội đảm bảo vệ sinh an toàn cho các cuộc phẫu thuật hay mãy móc vận hành trong ngành y

Hiện nay trên thị trường chỉ có Inox 304 là loại inox đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe này, vì thế nó chính là vật liệu được lựa chọn để sản xuất các thiết bị y tê, người ta còn gọi nó là inox y tế

Inox và ng dng trong y hc

Do đặc thù của ngành, các thiết bị y tế phải qua quá trình chế tạo và các bước kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt để luon đảm bảo được tiêu chuẩn khắt khe nhất là vệ sinh.  Các ưu điểm sau đây đã giúp inox 304 là vật liệu hoàn hảo trong sản xuất các thiết bị trong lĩnh vực y tế:

  • Bởi vì không có phản ứng ô xi hóa, nên cán thiết bị y tế làm từ inox sẽ không gây phản ứng hóa học với các mô trên cơ thể người, rất an toàn với con người
  • Với khả năng chống rỉ sét giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng, giảm nguy cơ nhiễm trùng cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật hay tiểu phẫu. Bên cạnh đó inox còn là chất liệu có tính kháng khuẩn và có thể khử trùng dễ dàng để có thể sử dụng lại được nhiều lần
  • Khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt cao, có thể tái chế và luôn sáng bóng theo thời gian
  • Bên cạnh các yếu tố như , an toàn vệ sinh, chắc chắn bền vững và giá inox cạnh tranh so với các vật liệu khác. Do đó luôn được lựa chọn để sản xuất dụng cụ thiết bị phục vụ trong ngành y tế.

Một số sản phẩm thiết bị y tế inox do Viettech sản xuất

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị y tế inox như giường bệnh nhân inox, ghế khám bệnh inox, tủ inox, nhận sản xuất theo yêu cầu theo số lượng lớn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm chúng tôi đảm bảo cung cấp những thiết vị y tế đáp ứng chất lượng tốt nhất theo quy định hiện hành của bộ y tế.

Xưởng Viettech nhận gia công inox giá rẻ với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế mà sản phẩm dành cho ngành y tế phải hết sức cẩn thận. Có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, dễ lau chùi. Với những đơn hàng càng cao thì chiết khấu càng nhiều. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thêm ưu đãi nếu bạn đang có nhu cầu gia công thiết bị y tế inox