0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Tư vấn, Thi công phòng sạch thuốc thủy sản số 1 Việt Nam

Tư vấn, Thi công phòng sạch thuốc thủy sản số 1 Việt Nam

Như các bạn đã biết ngành thủy hải sản là một trong những thế mạnh của Việt Nam. Hàng năm góp phần khá lớn vào tăng GDP của cả nước. Với thị trường xuất khẩu rộng lớn, đây thực sự là ngành mang đến lợi nhuận cho bà con nông dân. Tuy nhiên, việc xuất khẩu vào các thị trường lớn như EU hay Nhật thì đòi hỏi chúng ta. Phải đảm bảo được chất lượng của họ.

Một trong những yêu cầu khắt khe nhất là không tồn dư chất kháng sinh, thuốc. Và các loại thuốc dùng trong chăn nuôi thủy sản phải đảm bảo các tiêu chuẩn về GMP. Chính vì thế mà hiện nay khi bạn có nhu cầu xây dựng thi công xưởng sản xuất thuốc thủy sản. Thì cần đáp ứng được các tiêu chuẩn phòng sạch của lĩnh vực này. Vậy cụ thể các tiêu chuẩn Thi công phòng sạch thuốc thủy sản như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thi công phòng sạch thuốc thủy sản chuẩn GMP mang đến nhiều lợi ích

Khi kinh tế ngày càng phát triển, cùng với sự hội nhập ngày càng sâu rộng hơn. Thì việc hàng hóa của các nước tìm đường vào thị trường của nhau chính là nhu cầu tất yếu. Và để nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp thủy sản thì việc sản xuất thuốc thu y thủy sản đạt chuẩn GMP. Là một yêu cầu bắt buộc, bởi một sản phẩm thuốc tốt. Là khi sản phẩm đó tích hợp đầy đủ các yếu tố. Đảm bảo sản xuất đúng theo tiêu chuẩn đã đăng ký, chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Chính vì thế việc thi công phòng sạch trong sản xuất thuốc thủy sản ra đời nhằm mục đích. Để nâng cao lợi thế cạnh tranh dành cho các doanh nghiệp. Bao gồm cả việc cạnh tranh trong nước và tiến hành xuất khẩu các mặt hàng thủy sản của Việt Nam ra nước ngoài.

Để làm được việc đó thì nhà sản xuất phải áp dụng đầy đủ, một cách có hệ thống. Các tiêu chuẩn đã được nghiên cứu và quy định của cơ quan chức năng. Trong đó cò việc thi công phòng sạch sản xuất thuốc thủy sản đáp ứng các tiêu chuẩn GMP. “Thực hành tốt sản xuất” của tổ chức Y tế thế giới.

Bởi chỉ khi áp dụng những tiêu chuẩn này trong thi công phòng sạch thuốc thủy sản. Thì sản phẩm thuốc thủy sản của bạn mới được nghiên cứu và đưa vào áp dụng trong sản xuất. Để đảm bảo điều kiện vệ sinh, an toàn cho sản phẩm. Đây là điều kiện tiên quyết cho việc phát triển hệ thống chất lượng sản phẩm của bạn sau này.

Tuy nhiên rào cản lớn nhất mà doanh nghiệp gặp phải khi đầu tư thi công phòng sạch. Thuốc thủy sản chính là chi phí ban đầu khá lớn, từ 50-100 tỷ đồng cho hệ thống hoàn thiện cơ bản. Bài toán tài chính này khá nan giải với các doanh nghiệp Việt Nam. Khi chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, nguồn vốn hạn chế.

Mặc dù vậy nếu doanh nghiệp của bạn vượt được qua thử thách đầu tiên này. Bằng cách tối ưu hóa chi phí thì lợi ích lâu dài về chất lượng sản phẩm. Sự tin cậy của người tiêu dùng, doanh thu bền vững, đó mới chính là đích cuối cùng mà doanh nghiệp hướng đến.

Thi công phòng sạch thuốc thủy sản cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Địa điểm thi công phòng sạch thuốc thủy sản cần phải cách biệt với khu dân cư. Và cần đảm bảo vệ sinh sử dụng hộp lọc khí Hepa giữ không khí an toàn. Tránh ô nhiễm môi trường cũng như bị ảnh hưởng của môi trường

Nhà xưởng sản xuất thuốc thủy sản cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn trong GMP. Và đặc biệt cần phù hợp với loại thuốc mà doanh nghiệp của bạn sản xuất. Các tiêu chuẩn khác như tránh ngập lụt, tránh nguồn lây nhiễm chéo. Đảm bảo an toàn cho nhân viên và sản phẩm cần được đưa lên hàng đầu. Ngoài ra cần đảm bảo hệ thống chiếu sáng, hộp trung truyển sản phẩm thuốc. Và đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.

Bởi vì là ngành sản xuất thuốc cho nên nhất định bạn phải bố trí kho chứa đựng nguyên liệu. Và phải được thực hiện một cách triệt để. Áp dụng tiêu chuẩn này giúp ngăn ngừa các mối nguy do tạp nhiễm. (Từ con người, nhà xưởng, máy móc, thiết bị, dụng cụ sản xuất sang sản phẩm). Nhiễm chéo (từ sản phẩm ở công đoạn này sang sản phẩm ở công đoạn khác). Hay do sự phát triển của các mối nguy (chủ yếu là sinh học) và cần đáp ứng được tiêu chuẩn mà GMP về thuốc thú y thủy sản đưa ra.

Tiêu chuẩn thi công phòng sạch về trang thiết bị, dụng cụ cần đảm bảo vệ sinh. Không gây nhiễm hoặc nhiễm chéo làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Viettech cam kết khách hàng khi thi công, giám sát xây dựng phòng sạch, nhà xưởng thủy hải sản đạt GMP 

  • Chất lượng, tin cậy: được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực GMP: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc…
  • Đảm bảo chứng nhận GMP ( hỗ trợ trong việc tư vấn, xây dựng hồ sơ, đào tạo, xây dựng, thi công để đạt chứng nhận GMP)
  • Giá cả hợp lí: luôn cải tiến và mang đến khách hàng những giá trị với chi phí hợp lí nhất để tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.
  • Bảo hành: có đội ngũ nhân sự cùng chính sách của công ty để đảm bảo nhà máy có thể hoạt động ổn định.

Ngoài thi công phòng sạch thuốc thú y-thủy hải sản thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ

  • Lập dự án ban đầu về xây dựng GMP
  •  Đào tạo, lập hồ sơ đánh giá thẩm định lần đầu và tái thẩm định GMP
  • Hỗ trợ thẩm định, tái thẩm định GMP
  • Hỗ trợ vận hành nhà máy, bảo dưỡng, sửa chữa nhà máy.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một đơn vị tư vấn thi công phòng sạch thuốc thủy sản. Vậy thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé! Là đơn vị chuyên thi công các loại phòng sạch di động Clean Booth chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm phòng sạch ưng ý nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!