0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Thiết kế Thi công Phòng sạch ngành bao bì chuyên nghiệp TOP 1

Thiết kế Thi công Phòng sạch ngành bao bì chuyên nghiệp TOP 1

Công nghệ phòng sạch ngày càng trở nên phổ biến trong các ngành sản xuất như: dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm… Bởi vì nhờ có phòng sạch mà các sản phẩm sản xuất ra. Với chất lượng được đảm bảo hơn. Nhờ đó mà uy tín của doanh nghiệp cũng được củng cố hơn trong mắt người tiêu dùng.

Và không chỉ dừng lại ở việc áp dụng cho sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm hay mỹ phẩm,.. Để nâng cao chất lượng thì công nghệ phòng sạch. Còn được áp dụng trong lĩnh vực bao bì. Vậy thi công phòng sạch bao bì là gì? Có điểm gì khác biệt so với các lĩnh vực phòng sạch khác. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Phòng sạch bao bì là gì?

Khái niệm phòng sạch ngày nay đã không còn xa lạ với các ngành công nghiệp. Sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm. Đây là một căn phòng được thiết kế đặc biệt nhằm hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn. Bụi bặm cũng như sự lây nhiễm chéo từ môi trường bên ngoài. Và tất nhiên việc thi công phòng sạch cần tuân theo những tiêu chuẩn nhất định.

Cụ thể tiêu chuẩn ISO 14644-1 thì đó là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng. Trong không khí bị khống chế và được giảm đến tối thiểu. Ngoài ra các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế. Và điều khiển để phù hợp với yêu cầu sản xuất và đảm bảo chất lượng các sản phẩm được sản xuất bên trong nó.

Phòng sạch bao bì trước tiên cũng là một phòng sạch được sử dụng trong ngành bao bì. Theo đó phòng sạch bao bì cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn chung của phòng sạch sản xuất. Cho nên nó thường được thi công dưới dạng một phòng khép kín. Trong đó lượng bụi trong không khí được hạn chế ở mức thấp nhất, điều này chính là để đảm bảo các bao bì được sạch sẽ. Vệ sinh trong quá trình sản xuất, tránh gây mất an toàn lên sản phẩm khi đóng gói. Theo đó các tiêu chuẩn về bụi, vi khuẩn cũng được khống chế ở mức tối thiều. Đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại theo đúng nghĩa” sạch” của nó.

Xem thêm: Thi công Hộp Lọc Khí phòng sạch bao bì

Tại sao cần thi công phòng sạch bao bì?

Như các bạn đã biết thì quy trình sản xuất ra một sản phẩm bao gồm rất nhiều giai đoạn. Trong đó sản xuất là một khâu riêng biệt và đóng gói cũng ở một khâu riêng biệt, gọi là chuyên môn hóa. Đặc biệt với các sản phẩm yêu cầu độ sạch một cách khắt khe. Như thực phẩm dược phẩm hay mỹ phẩm thì việc sản xuất sạch thôi chưa đủ. Chúng cần được đựng trong một bao bì cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn sạch nữa.

Bởi vì nếu như quy trình sản xuất của bạn sạch rồi nhưng bao bì lại không sạch. Thì sản phẩm của bạn chắc chắn cũng bi ảnh hưởng bởi quá trình lây nhiễm chéo từ bao bì sang sản phẩm. Chính vì thế, việc xây dựng phòng sạch bao bì là một khâu yếu trong sản xuất. Đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho sản phẩm của bạn được đảm bảo chất lượng. Từ đó giúp nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Không chỉ vậy các tiêu chuẩn sạch này cũng là căn cứ để sản phẩm của bạn. Có cơ hội vươn ra ngoài biên giới quốc gia, xuất khẩu sang các thị trường khó tính

Như vậy có thể thấy thi công phòng sạch bao bì là một việc làm không thể thiếu. Trong sản xuất đúng không nào? Vậy bạn có biết địa chỉ nào tư vấn thi công phòng sạch bao bì uy tín. Đảm bảo chất lượng không?

Lắp đặt phòng sạch ở vị trí nào trong các nhà máy sản xuất bao bì?

Thông thường trong các nhà máy sản xuất bao bì gồm có các phòng sạch

  • Phòng sạch khu sản xuất
  • Lắp phòng sạch sản phẩm

Dịch vụ phòng sạch ngành bao bì mà công ty Viettech cung cấp

  • Tư vấn phòng sạch ngành bao bì.
  • Thiết kế phòng sạch ngành bao bì.
  • Thi công phòng sạch ngành bao bì.
  • Bảo dưỡng phòng sạch ngành bao bì.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công phòng sạch bao bì như thế nào?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sản xuất, có rất nhiều đơn vị tư vấn thi công phòng sạch tham gia vào thị trường với đủ các lĩnh vực. Tuy nhiên để chọn được đơn vị thi công uy tín thì bạn cần quan tâm đến một số yếu tố sau:

– Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế. Tư vấn thi công phòng sạch, trong đó có thi công phòng sạch bao bì

– Tham khảo ý kiến của những đơn vị trước đó đã sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn thiết kế thi công phòng sạch mà bạn định hợp tác

– Tìm kiếm các đánh giá trên internet để biết được mọi người đánh giá như thế nào về công ty

– Cuối cùng gọi điện đến để xem quá trình tư vấn thi công có minh bạch và chuyên nghiệp hay không

Như vậy với những thông tin trong bài viết Thi công Phòng sạch bao bì mà chúng tôi cung cấp. Bên trên, hy vọng bạn đã hiểu về sự cần thiết phải xây dựng phòng sạch trong sản xuất bao bì. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công phòng sạch của bất cứ lĩnh vực gì. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn một ngày làm việc thật hiệu quả.