0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Thảm dính bụi phòng sạch là gì? Đặc điểm, Ứng dụng và địa chỉ bán

Thảm dính bụi phòng sạch là gì? Đặc điểm, Ứng dụng và địa chỉ bán

Như bạn đã biết thì khu vực phòng sạch tại các nhà máy khu chế xuất hay phòng thí nghiệm. Là một môi trường phải đảm bảo những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn vệ sinh. Cho nên ngoài việc phải thực hiện đầy đủ các quy định như đi qua buồng thổi khí để làm sạch bụi bẩn trên quần áo. Đầu tóc trước khi vào phòng sạch thì người ta còn phải sử dụng. Các loại thảm dính bụi để làm sạch bụi bẩn từ đế giày của nhân viên. Hoặc bánh xe đẩy hàng trong khu vực phòng sạch.

Nếu bạn vẫn chưa cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này. Thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết Thảm dính bụi phòng sạch sau đây của chúng tôi nhé!  

Thảm dính bụi phòng sạch là gì?

Thảm dính bụi phòng sạch là một loại thảm dạng tấm được làm từ chất liệu nhựa polyethylene. Chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp. Với khả năng bắt bụi và chống tĩnh điện hiệu quả, thảm dính bụi phòng sạch. Thường được đặt ở cửa ra vào hoặc khu đi lại trong môi trường phòng sạch.

Nó dùng để dính và giữ bụi bẩn từ đế giày, bánh xe đẩy hoặc hạt bụisinh ra. Trong quá trình hoạt động sản xuất của con người giúp cho căn phòng. Hay nhà xưởng của bạn sẽ được làm sạch ngay từ bước đầu tiên. Giúp không gian làm việc của bạn trở nên trong lành hơn.

Đặc điểm nổi bật của thảm dính bụi phòng sạch

Khả năng bắt bụi và loại bỏ vết bẩn hiệu quả. Giúp loại bỏ dấu vết ô nhiễm cuối cùng dính trên gót giầy, mũi giầy và bánh xe..trước khi vào phòng sạch. Việc kiểm tra độc lập cho thấy thảm là điển hình cho một hệ thống. Giảm các hạt hiệu quả nhất đặc biệt với các chất ô nhiễm sinh ra. Trong quá trình vận chuyển. Có khả năng loại bỏ tới 95% các hạt có kích thước khoảng 0.3 micromet.

Chất lượng đảm bảo do được làm từ chất liệu nhựa polyethylene chất lượng cao – một loại nhựa nhiệt dẻo được yêu thích trên thế giới. Trong việc chế tạo bọc dây điện, làm màng che mưa. Bọc hàng hóa và chế tạo các thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

Màu sắc đa dạng Xanh, Xám, Trắng, Trong suốt thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Mỗi một lớp thảm được đánh số có thể bóc dễ dàng. Để có ngay một bề mặt sạch mới có thể dính chặt với sàn và khung bằng băng dính hai mặt.

Với 30 lớp trong mỗi tấm thảm cho phép tiết kiệm thời gian giặt và làm sạch. Bằng cách bóc đi mỗi lớp thảm bẩn. Khi sử dụng bạn căn cứ vào vị trí đánh số để người dùng dùng tay bóc lớp thảm. Đã sử dụng để thay thế lớp mới bên dưới.

Thảm không bị hư hại bởi giày dép hay bánh xe, không trơn. Và không gây ô nhiễm dảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường phòng sạch.

 – Kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng:

 • 18″X36″(45.7cm x 91.45cm)
 • 24″X36″(60.9cm x 91.45cm)
 • 26″X45″(66cm x 114.3cm).

 – Các lớp: 30 hoặc 06 tờ/ tập, 4,8 hoặc 10 tập/ hộp

Ứng dụng của thảm dính bụi phòng sạch

Với những đặc điểm của mình, thảm dính bụi phòng sạch là sản phẩm quan trọng rất cần cho hoạt động sản xuất của nhiều ngành nghề:

 • Sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất linh kiện, điện tử
 • Sử dụng tốt trong công nghiệp sản xuất y học, dược phẩm
 • Sản xuất các cung cụ, dụng vụ hóa sinh học
 • Sử dụng trong y tế, các phòng mổ,…
 • Công nghiệp bán dẫn,…

Thảm dính bụi thường được dùng để đặt lối cửa ra vào của nhà máy. Lối ra vào phòng sạch di động hoặc trong không gian phòng sạch nhằm loại bỏ bụi bẩn trên giầy dép của công nhân.

Ngoài ra người ta cũng dán các tấm thảm dính phòng sạch. Lên thành hộp trung truyển môi trường phòng sạch, buồng thổi khí ngăn cách giữa các môi trường phòng sạch. Khi luồng khí thổi làm bung các hạt bụi trên quần áo, vật thể .. Để dính vào thảm dính bụi, loại bỏ tối đa các bụi bẩn trước khi vào phòng sạch.

Đâu là địa chỉ tin cậy để mua thảm dính bụi phòng sạch?

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gia công thiết bị phòng sạch trong đó có thảm dính bụi phòng sạch. Chúng tôi đáp ứng các sản phẩm thiết bị phòng sạch chính hãng đến với khách hàng. Với phương châm hoạt động chính hướng tới Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng.

 VIETTECH tin tưởng và cam kết rằng để mỗi sản phẩm. Được đến tay khách hàng đều nhận sự đánh giá cao, chất lượng sản phẩm tốt.

Địa chỉ tin cậy để mua thảm dính bụi phòng sạch

Với tiêu chí đó, chúng tôi luôn có sẵn hàng thảm dính bụi phòng sạch chất lượng. Với mức giá cạnh tranh tốt trong ngành hiện nay. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu về các dụng cụ. Trang thiết bị bảo hộ lao động thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng cung cấp. Các mẫu mã và báo giá giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất

 • Khi đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo.
 • Cung cấp sản phẩm mới 100% tới khách hàng
 • Luôn có sẵn hàng số lượng lớn với mức giá cạnh tranh

Vậy nếu đang có nhu cầu về thảm dính bụi phòng sạch thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline. Để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!