0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Thi công Phòng sạch chế biến thủy sản UY TÍN chuyên nghiệp

Thi công Phòng sạch chế biến thủy sản UY TÍN chuyên nghiệp

Thủy sản là một trong những ngành có đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế nước ta. Không chỉ vậy các mặt hàng thủy sản của Việt Nam như tôm, cá tra, cá bấ là nguồn thực phẩm yêu thích được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới bởi chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, những năm gần đây cùng với sự hội nhập giao thương quốc tế thì ngành thủy sản trong nước đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các sản phẩm ngoại. Mặc dù không muốn nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận rằng chúng ta còn một số khâu yếu trong sản xuất như bao gồm như tài chính, tiếp thị,…Trong đó các doanh nghiệp cũng ngày càng chú trọng hơn đển thi công phòng sạch chế biến thủy sản để nâng cao chất lượng sản phẩm và giữ vững vị thế của mình trên thị trường 

Những lợi ích của doanh nghiệp khi thi công phòng sạch thủy sản

Việc thi công phòng sạch di động chế biến thủy sản có thể nói chính là một yêu cầu bắt buộc nếu doanh nghiệp muốn nâng cao lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của mình không chỉ ở thị trường trong nước mà còn cả ở nước ngoài khi đưa sản phẩm xuất khẩu

Bởi thủy sản vốn là một ngành thực phẩm, với đặc điểm là sản phẩm dinh dưỡng nên trong quá trình chế biến cũng rất thu hút sự chú ý của các vi khuẩn, vi trùng. Sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại hay bản thân các chất dinh dưỡng trong thủy sản khi chuyển hóa sẽ sinh ra một số chất ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế thủy sản cần được chế biến trong phòng sạch, trong môi trường vô trùng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thi công phòng sạch chế biến thủy sản với nguyên tắc giảm tối đa tác động của bụi và vi sinh vật trong nước lên sản phẩm thủy sản, từ đó giữ cho chất lượng thủy sản được đảm bảo. từ đó cung cấp một sản phẩm thủy hải sản an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Như vậy có thể thấy việc thi công phòng sạch chế biến thủy sản có ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Cho nên nếu như quý khách hàng đang có ý định đầu tư nhà máy chế iến thủy sản thì nhất định cần phải thi công phòng sạch phục vụ sản xuất nha

Những tiêu chuẩn thi công phòng sạch chế biến thủy sản

Thi công phòng sạch chế biến thủy sản về cơ bản thì cũng có những điểm chung giống như các phòng sạch khác. Nhưng với đặc thù là ngành thực phẩm, để đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực phẩm trong và sau khi chế biến, đảm bảo cho ra đời các loại thủy sản đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn thì thi công phòng sạch chế biến thủy sản cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí như:

  • Các thiết bị sản xuất, bàn chế biến, sàn nhà, cửa sổ… dễ dàng vệ sinh, có ông thoát khí, thoát nước tốt.
  • Buồng thổi khí trong xưởng phải được lọc kỹ càng để tránh bụi bẩn, vi khuẩn bám vào đồ ăn.
  • Chọn các chất liệu để làm tường, trần nhà không gây ra bụi.
  • Có các phòng mát, phòng lạnh để giữ được độ tươi của thực phẩm

Địa chỉ tư vấn thi công phòng sạch uy tín chất lượng

Nếu bạn đang tìm một đia chỉ tư vấn thi công phòng sạch chế biến thủy sản thì việc tìm đến các đơn vị tư vấn thi công là việc làm cần thiết, nhờ các đơn vị này mà doanh nghiệp của bạn sẽ tìm được phương án tối ưu nhất cho cơ sở sản xuất của mình, điều này cũng khiến cho việc xây dựng phòng sạch chế biến thủy hải sản đáp ứng đủ các yêu cầu trong từng loại hải sản và đạt được hiệu quả mong đợi trong phạm vi đầu tư tối ưu nhất.

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế tư vấn thi công các loại phòng sạch, trong đó có phòng sạch chế biến thủy sản. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế phù hợp với dự án phòng sạch của bạn, tư vấn sơ đồ nhà xưởng, phân vùng cấp sạch, lựa chọn công nghệ, thiết bị phù hợp cho mức độ phòng sạch. Căn cứ những số liệu mà đơn vị bạn cung cấp chúng tôi sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất với mong muốn và tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Với các chứng nhận thi công được quốc tế công nhận cùng hệ thống vật liệu xây dựng được nhập khẩu hoàn toàn, giá cả hợp lý chúng tôi luôn cải tiến và mang đến khách hàng những giá trị với chi phí hợp lí nhất để tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.

Cam kết với khách hàng

Để có được những yếu tố phòng sạch trên, Công ty Viettech với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch cam kết

  • Tư vấn nhiệt tình, đúng chuyên môn, dựa trên yêu cầu của khách hàng để đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất
  • Đưa ra cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, làm hài lòng khách hàng
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giám sát chặt chẽ đến từng chi tiết nhỏ nhất
  • Dịch vụ bảo hành uy tín giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng sau này.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để nhận được hỗ trợ tốt nhất về các phương án thi công phòng sạch chế biến thủy sản cho doanh nghiệp bạn nhé