0909121680

Viettech / Kiến thức / 190+ Mẫu giường tầng người lớn 1m6, 1m8 2m đẹp 2022

190+ Mẫu giường tầng người lớn 1m6, 1m8 2m đẹp 2022

Có phải bạn thường nghĩ đến trẻ em khi nhắc đến giường tầng. Tuy nhiên hiện nay, khi diện tích nhà cửa ngày càng bị thu hẹp. Đặc biệt là những căn hộ tại các thành phố có mật độ dân cư đông thì sản phẩm giường tầng không chỉ là sản phẩm dành riêng cho các khách hàng nhí. Mà chúng hữu dụng ngay với cả người lớn.

Giường tầng người lớn thường được sử dụng với mục đích chính là tiết kiệm không gian. Cho những căn phòng nhỏ vừa giúp tối đa hóa công năng sử dụng lại giúp tiết kiệm không gian. Vậy mẫu mã giường tầng người lớn như thế nào, có phong phú như giường tầng trẻ em. Mời các bạn cùng tham khảo một số mẫu giường tầng người lớn ngay trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích của sản phẩm giường tầng cho người lớn?

Nếu như trước đây giường tầng chỉ là phát minh dành cho trẻ em. Nhằm mang đến không gian đặc biệt thú vị để cuốn hút, kích thích và động viên các em tự lập, Ngủ riêng thì hiện nay giường tầng đã trở nên phổ biến sang cả người lớn. Bởi hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn, cuộc sống đất chật người đông diện tích nhà ở. Ngày càng bị thu hẹp thì giường tầng cho người lớn chính là giải pháp tiết kiệm không gian. Thay vì kê một chiếc giường lớn choán hết cả diện tích phòng. Bạn không còn không gian để đặt những đồ vật khác thì việc sử dụng giường tầng sẽ giú bạn có thêm những khoảng không trang trí nhà cửa đẹp mắt hơn.

Sử dụng giường tầng người lớn với cách bài trí và phong cách phù hợp chính là cách. Giúp cho căn hộ, phòng ngủ của bạn trông ngăn nắp gọn gàng và hiện đại hơn. Bên cạnh đó cũng có những căn phòng chỉ có một người sử dụng. Nhưng vì không gian khiêm tốn nên việc thiết kế những mẫu giường tầng đa năng được tích hợp nhiều công năng sử dụng. Sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn và tận dụng được nhiều không gian để đồ đạc cho căn phòng thêm gọn.

Kích thước giường tầng cho người lớn

  • Kích thước giường trên thông thường là rộng 1m x 1m9; 1m x 2m; 1m2 x 1m9; 1m2 x 2m; 1m4 x 1m9;
  • Kích thước giường dưới thông thường là rộng 1m2 x 1m9; 1m2 x 2m; 1m4 x 1m9; 1m4 x 2m; 1m6 x 1m9;
  • Kích thước giường dưới cùng là giường thêm nên kích thước để nhỏ: 1m x 1m8; 1m2 x 1m8;

Những mẫu giường tầng người lớn được yêu thích nhất hiện nay.

Đây vừa là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm diện tích vừa giúp tạo không gian riêng cho mỗi người trong môi trường chung.

Mẫu giường 2 tầng cho người lớn bằng gỗ sang trọng và hiện đại

Giống như tên gọi, giường tầng gỗ tự nhiên được làm hoàn toàn từ gỗ. Mang đến không gian sang trọng và ấm cúng, bên cạnh đó vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Được ưa chuộng bởi thân thiện với cả người dùng và môi trường. Tạo cảm giác thư thái dễ chịu cho căn phòng.

Với chất liệu từ gỗ tự nhiên các mẫu giường tầng cho người lớn. Không chỉ đảm bảo về mẫu mã đẹp mà còn có độ bền, tuổi thọ sản phẩm cao. Bên cạnh đó hiện nay cùng với sự sáng tạo các nhá thiết kế còn tung ra những mẫu giường tầng người lớn bằng gỗ tự nhiên.

Được tích hợp thêm các ngăn tủ. Phía dưới gầm bạn có thể sử dụng làm ngăn tủ để đồ rất tiện dụng. Bên cạnh đó cả khu cầu thang cũng được tận dụng thiết kế các ngăn tủ chứa đồ. Có thể đặt vỏ ga gối rất gọn gàng ngăn nắp

 

 

Mẫu giường tầng kéo 2 tầng cho người lớn

Khác với mẫu giường tầng 2 tầng, Giường tầng hộp  hay còn gọi là giường tầng kéo 2 tầng. Là mẫu giường được thiết kế với độ cao như một chiếc giường bình thường. Tuy nhiên phần ngăn kéo được thiết kế một cách khéo léo để khi kéo ra thì chúng ta sẽ có một chiếc giường nữa. Ở vị trí thấp hơn giường chính một chút. Thiết kế gọn gàng và tiện lợi, có lan can bảo vệ ở 2 phía đầu giường. Tầng giữa là dạng ngăn kéo dễ dàng kéo ra và đẩy vào khi cần thiết.

Mẫu giường 2 tầng bằng sắt cho người lớn

Nếu như trước đây chúng ta chỉ thấy giường tầng bằng sắt được sử dụng trong các khu ký túc xá sinh viên hay quân đội. Thì những năm gần đây xu hướng sử dụng giường tầng sắt đã lan rộng đến các hộ gia đình. Thay vì kiểu dáng đơn điệu thô cứng trong các ký túc. Khi ra ngoài giường tầng bằng sắt được cải biên với nhiều mẫu mã đa dạng, đầy tính nghệ thuật. Phù hợp với các hộ gia đình có diện tích nhà nhỏ, phòng trọ đông người hoặc các phòng nghỉ tập thể homestay. Phục vụ khách du lịch cũng bắt đầu sử dụng đến giường tầng.

Cũng giống như giường tầng gỗ, các mẫu giường tầng bằng sắt cũng được thiết kế đầy đủ thang, hộp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Các bạn vừa tham khảo một số mẫu giường tầng người lớn đẹp. Hiện đại được làm từ chất liệu sắt và gỗ. Nếu bạn có nhu cầu đặt giường tầng cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất nhé.