0909121680

Viettech / Kiến thức / Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ thiết kế hiện đại tinh tế phù hợp mọi ngôi nhà

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ thiết kế hiện đại tinh tế phù hợp mọi ngôi nhà

Cùng với sự phát triển của ngành nội thất cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Càng ngày càng có nhiều mẫu cửa sổ ra đời với các chất liệu hiện đại như kính, inox, mica… Tuy nhiên hơn hết các mẫu cửa sổ bằng gỗ. Một vật liệu truyền thống vẫn chiếm được nhiều cảm tình của người dùng.

Không chỉ có nhiều kiểu dáng chất liệu của các loại cửa sổ bằng gỗ. Ngày nay cũng được cải thiện đáng kể, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu phù hợp với ngôi nhà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể hơn về những mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ để các bạn tham khảo và sử dụng cho ngôi nhà của mình 

Xem thêm: 129+ Mẫu song cửa sổ inox đẹp

Tại sao mẫu cửa sổ bằng gỗ vẫn chiếm được nhiều cảm tình của người sử dụng?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao trong bối cảnh có rất nhiều vật liệu nội thất mới. Được ra đời như hiện nay mà gỗ vẫn là một vật liệu vô cùng thu hút không. Rất đơn giản bởi gỗ có mặt trong cuộc sống của người Việt từ rất xa xưa rồi. Cùng với các vật liệu như tranh, tre, lứa, lá, rơm, rạ thì gỗ. Đã được sử dụng để xây cất nhà cửa và các công trình tín ngưỡng như nhà thờ họ, đình, chùa

Một ngôi nhà khi có sự xuất hiện của gỗ luôn mang đến cảm giác vững chắc, mát mẻ và thư thái…rất phù hợp với điều kiện khí hậu và tính cách của người Việt. Thêm vào đó về mặt khoa học phong thủy khi con người sống trong không gian mộc. Thì sẽ có cảm giác dễ trải lòng và tìm thấythấy sự thư thái trong tâm hồn. Trút hết mọi mệt mỏi, bực dọc, căng thẳng của một ngày bận rộn với những bon chen, lo toan. Không chỉ vậy, việc lựa chọn những mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ còn được ly giải bởi những yếu tố sau:

Cửa sổ đẹp bằng gỗ giúp nâng cao giá trị cho ngôi nhà

Ở một khía cạnh nào đó, khi bạn sử dụng cửa sổ bằng gỗ càng quý. Thì giá trị mang đến cho ngôi nhà của bạn càng cao. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là những loại gỗ bình thường không có giá trị. Bạn chỉ cần kết hợp được một cách khéo khéo thì cho dù bạn có sử dụng. Những mẫu cửa sổ bằng gỗ bình thường cũng giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên rất ấn tượng.

Cửa sổ đẹp bằng gỗ có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau.

Nó tạo nên nét đẹp hài hòa đồng điệu trong kiến trúc nội thất của ngôi nhà. Chất liệu gỗ cũng phú hợp với mọi không gian của ngôi nhà.

Cửa sổ đẹp bằng gỗ mang đến sự ấm cúng của ngôi nhà

Khi sử dụng cửa sổ bằng gỗ, các thành viên luôn cảm thấy ấm cúng, bình an, không khí hài hòa. Bởi vì theo phong thủy thì gỗ thuộc hành Mộc. Sẽ giảm bớt các khí lạnh từ các vật dụng thuộc hành Kim và hành Thổ tạo nên cảm giác ấm áp.

Ngoài ra với tính linh hoạt của gỗ, người ta cũng dễ dàng tạo ra nhiều loại mẫu cửa đẹp. Với thiết kế chạm khắc tinh xảo, tạo nên những khung cửa sổ đầy tính nghệ thuật. Ngoài ra với độ bền cao đi cùng năm tháng thì không có lý do gì mà các gia chủ lại không chọn chất liệu gỗ. Để làm cửa sổ cho ngôi nhà của mình

Cửa sổ đẹp bằng gỗ thân thiện sức khỏe

Mộc Chuẩn mua lại nguồn gỗ như căm xe, gõ đỏ, sao xanh… từ các Lâm trường Nhà Nước, Kiểm lâm. Các đơn vị này có kế hoạch khai thác định kỳ hàng năm. Ngoài ra, chúng tôi còn mua các nguồn gỗ nhập khẩu khác như sồi hay walnut. Do đó, tất cả sẽ phát huy hiệu quả nếu chúng ta sử dụng hợp lý.

Xem thêm: Mẫu cổng nhà đẹp ở nông thôn

Những mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ được ưa chuộng

Sự sang trọng bởi gam màu nâu của gỗ khiến nhiều người thích thú. Chính vì thế cửa gỗ luôn là lựa chọn số 1 khi bạn có nhu cầu. Dưới đây là cách kết hợp phong phú hiệu quả nhất của cửa gỗ với các vật liệu khác.

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ kết hợp với kính

Chất liệu gỗ khi kết hợp với kính thường mang đến không gian thoáng đạt hơn cho ngôi nhà, giúp cho nhìn ngắm khung cảnh ngoài trời dễ dàng hơn. Đồng thời vừa tránh bụi bẩn bay vào phòng mà vẫn đón được luồng ánh nắng.

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ hiện đại 2 cánh

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ hiện đại 2 cánh thường được sử dụng cho các căn phòng có diện tích không quá lớn như phòng ngủ, phòng bếp. Nơi cần đóng mở cửa nhiều vì việc sử dụng mẫu này giúp cho việc đóng mở trở nên dễ dàng

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ 4 cánh đẹp hiện đại

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ 4 cánh có ưu điểm là khả năng chiếu sáng tốt hơn mẫu 2 cánh, tạo cho người ở cảm giác dễ chịu, rộng rãi và thoải mái hơn. Những thiết kế cửa 4 cánh cũng đa dạng hơn so với mẫu cửa 2 cánh. Để tạo nên vẻ đẹp và sự ấn tượng bạn có thể kết hợp với hoa sắt cửa sổ hiện đại, tinh tế, tạo cho bạn có cảm giác căn phòng như rộng hơn, ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài đẹp và thuận tiện nhất.

Mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ kết hợp với sắt sắt

Khi kết hợp với sắt nghệ thuật, những mẫu  cửa sổ bằng gỗ thực sự mang đến sự sang trọng, mới mẻ, vẻ tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Với những mẫu cửa sổ đẹp bằng gỗ mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết, hy vọng bạn đã chọn được mẫu yêu thích cho căn nhà của mình rồi đúng không nào?