0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Cung cấp Khay nhựa chống tĩnh điện uy tín giá rẻ nhất Hà Nội

Cung cấp Khay nhựa chống tĩnh điện uy tín giá rẻ nhất Hà Nội

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều thiết bị phòng sạch: như quần áo, giày dép, mũ, găng tay, vòng chóng tĩnh điện. Vậy còn những thiết bị phòng sạch nào mà chúng ta chưa biết. Bài viết này sẽ giới thiệu về sản phẩm khay nhựa chống tĩnh điện phòng sạch. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khay nhựa chống tĩnh điện là gì?

Khay nhựa chống tĩnh điện còn được gọi là hộp nhựa chống tĩnh điện. Là một thiết bị chuyên dụng trong phòng sạch được dùng để chứa đựng các loại linh kiện điện tử. Giúp đẩy nhanh quá trình giải phóng tĩnh điện và giúp các linh kiện được bảo vệ. Nếu không có khay chống tĩnh điện, các sản phẩm này sẽ dễ chịu ảnh hưởng bởi tĩnh điện và bị hư hỏng. Dễ dính bụi bẩn, giấy, vải vụn.

Với nhiều ưu điểm như bền, có khả năng chống va đập, chống nước. Chống ẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Khay chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất điện tử. Môi trường nghiên cứu, dây chuyền sản xuất.

Xem thêm: Hộp trung chuyển

Ứng dụng của khay nhựa chống tĩnh điện

Hiện nay khay nhựa chống tĩnh điện là sản phẩm không thể thiếu trong các phòng sạch. Nhất là phòng sạch các công ty về điện tử. Nếu không có khay chống tĩnh điện thì các linh kiện điện tử cũng dễ dàng bị hư hỏng bởi tĩnh điện gây ra. Làm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của dây chuyền sản xuất, thậm chí gây hỏa hoạn cháy nổ do tĩnh điện. Các khay chống tĩnh điện này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ dập khuôn hiện đại. Do đó kích thước sản phẩm đồng đều.

Các chất liệu phổ biến dùng để sản xuất loại khay nhựa này hiện nay chủ yếu là PP, PET, PS. Tùy vào loại chất liệu sử dụng mà các loại khay chống tĩnh điện hiện nay. Có màu sắc khác nhau, loại trắng trong, trắng đục và màu đen. Tùy vào nhu cầu sản xuất mà doanh nghiệp đặt hàng loại mình cần

Giá thành của loại khay có màu trắng trong hiện nay là cao nhất. Vì để sản xuất thì sẽ phải dùng tới chất liệu nguyên sinh ở tỉ lệ cao.

Đặc điểm của khay nhựa chống tĩnh điện

Bởi vì là công cụ chuyên dụng dược sử dụng trong các phòng sạch. Nên khay chống tĩnh điện cũng có những đặc điểm và yêu cầu vế sản xuất khá khắt khe.

Khay nhựa chống tĩnh điện thường được làm từ các loại nhựa như PET, PS hay PP. Với công nghệ hút chân không định hình hiện đại. Tạo nên những sản  phẩm đẹp, bền có khả năng chống tĩnh điện cao. Đảm bảo được chất lượng của khay, giúp an toàn cho nhân viên. Cũng như sản phẩm trong phòng sạch. Đồng thời thiết kế dạng hộp cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong phòng sạch của mỗi doanh nghiệp

Các loại khay nhựa chống tĩnh điện

Hiện trên thị trường có 2 loại khay chống tĩnh điện chính được chia theo chất liệu. Đó là

+ Khay nhựa chống tĩnh điện PS

Khay chống tĩnh điện từ nhựa PS sẽ có màu đen. Tính chất giòn và nhẹ nhàng, độ bền bỉ, dai dẳng không bằng nhựa PET. Khay nhựa PS được sử dụng phổ biến trong một số lĩnh vực. Nhất định không yêu cầu chức năng chống tĩnh điện cao

+ Khay nhựa chỗng tĩnh điện PET

Khay khựa PET chống tĩnh có độ trong suốt tối ưu. Dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm đặt trong khay rõ ràng qua nhiều góc độ khác nhau. Hiệu suất chống tĩnh điện cao, bền bỉ, chắc chắn và nhất là tính thẩm mỹ cao hơn. Giá thành cũng cao hơn, phù hợp với các dianh nghiệp yêu cầu chức năng chống tĩnh điện cao.

Nhà cung cấp khay chống tĩnh điện uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất khay chống tĩnh điện nhựa định hình. Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo trẻ. Nhiệt huyết chúng tôi có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện các thiết kế khay nhựa. Chống tĩnh điện theo yêu cầu riêng để phù hợp với lĩnh vực đang hoạt động.

Tất cả sản phẩm khay chống tĩnh điện của chúng tôi sản xuất. Đều được cam kết về chất lượng sản phẩm khi sử  dụng loại chất liệu tốt. Từ đó cho ra sản phẩm không chỉ đẹp mắt, mà còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về chất lượng, thân thiện với môi trường và người dùng.

Hệ thống sản xuất luôn cập nhật và áp dụng công nghệ sản xuất khay nhựa mới nhất. Qua đó giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết kiệm tối đa chi phí trong sản xuất. Giúp giảm giá thành sản phẩm, mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Xem thêm: Bàn thao tác

Nếu bạn đang cần một địa chỉ cung cấp khay chống tĩnh điện. Vậy thì hãy nhớ đến chúng tôi nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Trân trọng!