0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Cung cấp Giấy lau phòng sạch – Giá rẻ – Chất lượng [Chính Hãng]

Cung cấp Giấy lau phòng sạch – Giá rẻ – Chất lượng [Chính Hãng]

Giấy lau phòng sạch là một trong những vật dụng quen thuộc với các công nhân làm việc trong các phòng sạch ở các nhà máy sản xuất linh kiện, bán dẫn hay thực phẩm, dược phẩm…Giấy lau phòng sạch có nững loại nào. Cần đạt được những tiêu chuẩn như thế nào để được sử dụng trong phòng sạch. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây. 

Xem thêm: Bán Mũ phòng sạch chống tĩnh điện

Giấy lau phòng sạch là gì?

Giấy lau phòng sạch là sản phẩm được sản xuất và dành riêng. Cho việc sử dụng riêng trong các phòng sạch, nó có tên tiếng anh là Cleanroom wipers. Chúng ta thường thấy nó phổ biến ở các nhà máy sản xuất linh kiện, bán dẫn, hệ thống phòng sạch.

Dùng để lau các bề mặt chống bị trầy xướt hàng hóa, không để lại bụi khi sử dụng. Đồng thời cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn về chống tĩnh điện. Một yêu cầu bắt buộc trong các phòng sạch di động để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cũng như đem lại sự an toàn cho người sử dụng, cho môi trường phòng sạch.

Vậy giấy lau phòng sạch có những đặc điểm gì?

Để đáp ứng được yêu cầu về chống tĩnh điện, giấy phòng sạch hay còn được làm từ 100% Polyester. Mềm mại, chất liệu này không chỉ giúp chống tĩnh điện mà còn có độ mềm mại nhất định. không làm xước các bề mặt hàng hóa. Đặc biệt với chất liệu là các sợi nhỏ có độ mềm mại và thấm hút cao. nên không làm hỏng bề mặt vật dụng. Sản phẩm được dùng tốt cả khi khô lẫn khi ướt và lượng ion phát ra khi sử dụng rất thấp.

Với môi trường cần phải đảm bảo khắt khe về vệ sinh như trong phòng sạch. Thì giấy lau cũng phải đảm bảo không được xước hay tuột sợi vải làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Chính vì thế, 4 cạnh của khăn giấy được cắt bằng tia laze và được xử lý kín hoàn toàn. Đảm bảo khi sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả các chi tiết nhỏ mà không lo bị xước hay tuột sợi vải.

Với những đặc tính như vậy giấy lau phòng sạch được sử dụng rộng rãi. Trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện. Cụ thể như trong các ngành sản xuất các vật liệu bán dẫn, thiết bị quang học. Màn hình cảm ứng, điện tử, màn hình LCD, dược phẩm hay các phòng thí nghiệm,…

Giấy lau phòng sạch được ứng dụng trong những ngành nghề nào?

Hiện  nay đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các doanh nghiệp sản xuất. Giấy lau phòng sạch được cung cấp ra thị trường khá đa dạng về chủng loại, kích thước, công dụng. Độ dày mỏng của sản phẩm, mức độ làm sạch cũng như loại hình của sản phẩm. Tùy thuộc vào mỗi yêu cầu của doanh nghiệp mà có thể chọn loại giấy lau phòng sạch phù hợp.

Quy trình thi công: Buồng Thổi Khí

Trong môi trường phòng sạch là môi trường đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh. Không thể chấp nhận sự xuất hiện của những hạt bụi. Bởi những bụi bẩn trong các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, dược phẩm, điện tử bán dẫn. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các sản phẩm đó.

Khiến chúng không có chất lượng tốt nhất cũng như không đảm bảo vệ sinh. An toàn cho người sử dụng. Cho nên sự ra đời của giấy phòng sạch đem đến cho người lao động. Và doanh nghiệp những lợi ích nhất định. Có thể thấy, giấy phòng sạch được ứng dụng trong các ngành sản xuất như sau:

Trong ngành sản xuất vật liệu bán dẫn, điện tử. Giấy phòng sạch có vai trò hết sức to lớn, giúp làm sạch bề mặt vật liệu, linh kiện. Mà không lo bụi bám bởi chỉ cần một hạt bụi nhỏ len lỏi vào trong các vi mạch điện tử. Vật liệu bán dẫn có thể gây ra hư hỏng sản phẩm. Chi phí sản phẩm mất đi là rất lớn và còn lớn hơn nữa khi phải dừng dây chuyền sản xuất để khắc phục sự cố. Thậm chí nhờ khả năng chống tĩnh điện mà giấy lau phòng sạch còn có vai trò đảm bảo an toàn sức khỏe. Cho nhân viên làm việc cũng như chống cháy nổ do hiện tượng phóng tĩnh điện gây ra.

Trong các phòng thí nghiệm, giấy sạch được dùng để đảm bảo lau sạch các hóa chất. Làm sạch các dụng cụ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Chẳng may các hóa chất vương bắn ra ngoài thì chỉ có giấy lau phòng sạch mới có thể lau sạch hoàn toàn. Đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Trong cuộc sống hàng ngày giấy phòng sạch cũng có những tác dụng nhất định. Đó là các bạn bị cận hay các nhiếp ảnh gia thường sử dung giấy lau này. Có thể làm sạch bề mặt bụi bẩn của bề mặt kính như máy ảnh đắt tiền mà không làm xước các bề mặt sản phẩm.

Mua giấy lau phòng sạch ở đâu?

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế về phòng sạch …  Phù hợp với từng môi trường, trong đó có giấy lau phòng sạch. Các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm và chứng nhận. Đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hãy liên hệ mua giấy phòng sạch tốt nhất bằng cách gọi đến số hotline của chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé