0909121680

Viettech / Tin tức phòng sạch / Dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch nhà máy uy tín số 1 Việt Nam

Dịch vụ cải tạo nâng cấp phòng sạch nhà máy uy tín số 1 Việt Nam

Như các bạn đã biết hiện nay do yêu cầu về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao. Nên việc đầu tư phòng sạch đã trở thành một vấn đề không thể thiếu với các doanh nghiệp ngành:

 • Thực phẩm
 • Y tế
 • Dược phẩm
 • Linh kiện điện tử
 • Hệ thống phòng mổ trong bệnh viện.

Tuy nhiên, việc sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cho phòng sạch của các đơn vị này bị xuống cấp nghiêm trọng. Nếu quá cũ sẽ không còn khả năng đáp ứng các yêu cầu về thực hành sản xuất sạch nữa. Chính vì thế thay vì xây dựng lại phòng sạch rất tốn kém vì cần một khoản kinh phí lớn. Thì nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp cải tạo phòng sạch nhà máy để kiểm tra. Bảo trì, cải tạo nâng cấp để tránh tốn chi phí phải xây dựng lại. Vậy khi nào thì cần cải tạo phòng sạch nhà máy, cải tạo phòng sạch mang lại những lợi ích gì. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khi nào thì cần cải tạo phòng sạch nhà máy?

Phòng sạch di động trong nhà máy là một căn phòng. Được xây dựng theo những tiêu chuẩn riêng nhằm mang đến không khí tốt nhất phục vụ công việc sản xuất. Cụ thể trong căn phòng này các hạt bui bẩn sẽ được hạn chế tối đa. Các thông số về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất… Trong phòng sạch luôn được kiểm tra, giám sát, đánh giá nhờ các trang thiết bị hiện đại. Được lắp đặt nhằm mục đích tránh sự lây nhiễm chéo ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, việc đánh giá tiêu chuẩn của phòng sạch cần được thực hiện bằng hệ thống máy móc. Đo lường cẩn thận, không thể đánh giá bằng cảm quan hay mắt thường

Một phòng sạch đạt tiêu chuẩn là phòng sạch luôn đáp ứng được các yêu cầu về chỉ số  bụi. Độ ẩm, nhiệt độ, áp suất… Tuy nhiên khi một trong những yếu tố này không còn được đảm bảo. Thì có lẽ đã đến lúc bạn cần xem lại chất lượng phòng sạch.

Có thể việc sử dụng trong một thời gian dài mà chưa được bảo trì bảo dưỡng. Sẽ dẫn đến hệ quả là các chỉ tiêu về kỹ thuật không còn đạt chất lượng. Từ đó ảnh hưởng đến sản phẩm và sức khỏe của người tiêu dùng, gây ra những hệ lụy to lớn về tài sản và sức khỏe. Chính vì thế bạn cần thực hiện kiểm tra phòng sạch thường xuyên định kỳ. Là lập tức lên kế hoạch cải tạo phòng sạch nhà máy ngay khi phát hiện các bất thường

Những lợi ích mà cải tạo phòng sạch nhà máy mang lại?

So với việc xây dưng một phòng sạch mới. Thì việc bạn sử dụng một dịch vụ cải tạo phòng sạch nhà máy sẽ mang đến những lợi ích to lớn như sau:

Cải tạo phòng sạch nhà máy giúp tiết kiệm thời gian

nếu bạn sử dung dichh vụ cải tạo phòng sạch nhà máy chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn và kinh nghiệm trong vấn đề này thì công việc của bạn là chỉ cần nhấc điện thoại lên. Sau đó đội ngũ kĩ sư, công nhân của đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo phòng sạch. Sẽ nhanh chóng khảo sát phòng sạch nhà máy của bạn cho các bạn hệ thống các hạng mục cần sửa chữa.

Ngoài ra đội ngũ thi công cũng sẽ làm việc một cách vô cùng chuyên nghiệp. Thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp hỗ trợ một cách nhanh nhất. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian một cách tối đa đưa sản xuất trở lại trong thời gian sớm nhất.

Cải tạo phòng sạch giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì bạn chờ một bộ phận nào đó hỏng hóc rồi mới sửa gây tốn kém. Và có thể làm gián đoạn quá tình sản xuất thì việc cải tạo phòng sạch định kỳ. Sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí góp phần đảm bảo phòng luôn đạt được yêu cầu về các thông số ở mức cho phép. Giúp quy trình sản xuất và nhân viên làm việc một cách trơn tru. Đưa ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt, mang lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay các đơn vị thực hiện cải tạo phòng sạch. Có đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ bảo trì nhà máy, cùng các thiết bị máy móc hiện đại. Các thiết bị, linh kiện chuẩn hãng, sẵn có. Có độ tin cậy cao sẽ mang đến cho khách hàng sự tin cậy. Với tất cả các khung giờ trong ngày, đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

VIETTECH cung cấp dịch vụ bảo trì nhà máy chuyên sâu bao gồm các hạng mục

 • – Di chuyển phòng sạch
 • – Nâng cấp độ sạch phòng sạch
 • – Cải tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng nhà xưởng, phòng sạch
 • – Di chuyển, cải tạo cơ sở hạ tầng nhà máy, phòng sạch
 • – Tư vấn, thiết kế nâng cấp cấp độ, quy hoạch layout cơ sở hạ tầng phòng sạch.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ, mang đến

 • – Thiết bị được bảo hành thời gian dài, không lo phát sinh chi phí sửa chữa thiết bị
 • – Được kiểm tra định kỳ và cho mượn thiết bị tương đương
 • – Đảm bảo về chất lượng bảo trì, sửa chữa vật tư thay thế
 • – Được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật liên quan đế thiết bị và hệ thống.

Hy vọng những kiến thức về bảo dưỡng, vệ sinh phòng sạch mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo phòng sạch nhà máy và cần một đơn vị uy tín. Để thực hiện thì đừng quên gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài.