0909121680

Viettech / Kiến thức / 88+ Mẫu Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới đẹp nhất 2022

88+ Mẫu Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường mới đẹp nhất 2022

Các công trình đang được triển khai xây dựng đều thực hiện che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng như hiện nay. Thì hàng rào tôn công trường là không thể thiếu nhằm nhằm đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bên ngoài công trường. Cũng như giúp bảo vệ tài sản, tránh sự thất thoát từ bên trong. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về thông tin và một số bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường đẹp và đơn giản. Nhưng cũng không kém phần vững chắc, đảm bảo chức năng của nó.

Hàng rào tôn công trường là gì?

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển qua khu vực đang xây dựng. Thì bạn sẽ bắt gặp một hàng rào được dựng lên xung quanh công trường đó. Chất liệu hàng rào này thường được làm từ những tấm tôn ghép lại. Trên hàng rào thường được căng tấm bạt có in về nội dung, hình ảnh, logo…

Về công trình đó để vừa là che chắn, bảo vệ, đồng thời để giới thiệu, quảng cáo cho chủ đầu tư, nhà thầu. Việc sử dụng hàng rào tôn cho các công trình đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thi công cũng như sử dụng công trình lâu dài. Và nó cũng là một trong những điều bắt buộc của các cơ quan. Có thẩm quyền khi kiểm tra việc thi công của các công trình hiện nay

Những lợi ích do hàng rào tôn công trường mang đến cho công trình của bạn là gì?

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao lại phải làm hàng rào tôn công trình chưa. Mọi vấn đề đều có nguyên nhân sâu xa của nó, với hàng rào tôn công trình. Chúng mang đến nhiều lợi ích cho người chủ đầu tư, có thể kể đến một số lợi ích sau đây:

Việc lắp đặt hàng rào tôn bao quanh công trình là giải pháp tối ưu. Nhằm che chắn các công trình xây dựng, giúp tránh khỏi những ánh nhìn tò mò của người đi đường. Giới hạn khoanh vùng thi công và bảo vệ vật tư tại công trường.

Các hàng rào tôn giúp đảm bảo mỹ quan; hạn chế rơi vãi vật tư ra xung quanh. Mang lại an toàn và vệ sinh cho khu vực dân cư xung quanh khu vực thi công. Ngăn chặn bụi bặm, giữ vệ sinh môi trường.

Giúp cách âm hiệu quả với môi trường bên ngoài. Đảm bảo an toàn với người đi đường xung quanh công trường.

Có hàng rào thi công bao bọc công trình, bạn sẽ phòng tránh được tối đa. Tình trạng mất cắp vật liệu xây dựng. Kẻ gian không thể thừa lúc sơ hở xâm nhập công trình để lấy cắp hoặc làm hư hại vật liệu, hư hại công trình.

Không chỉ vậy với những hình ảnh thông tin của dự án đươcn in lên tôn. Các hàng rào này còn gánh vác một nghĩa vụ vô cùng quan trọng đó chính là giúp doanh nghiệp. Chủ đầu tư quảng cáo cho dự án một cách hiệu quả

Lợi ích của bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường

Mặc dù trông có vẻ đơn giản, chỉ là bao quanh cho kín công trình đang thi công. Nhưng cũng không vì thế mà bạn có thể tự rào mà không cần bản vẽ. Việc sử dụng bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái sau đây:

Xem thêm: Gia công inox

Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường sẽ giúp bạn hình dung được hình ảnh của hàng rào, sau khi thi công thế nào. Từ đó giúp ban tính toán kích thước và diện tích một cách hiệu quả. Cho khâu thi công, tránh lãng phí khi mua thừa hoặc phiền phức khi mua thiếu tấm tôn.

Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường sẽ giúp bạn thay đổi dễ dàng thiết kế nếu chưa ưng ý. Đa số bản vẽ thường sẽ là các thiết kế bao quát, tạm thời. Do đó, nếu chưa ưng ý điểm nào thì bạn có thể dễ dàng thay đổi ngay. Từ đây, bạn có thể thực hiện sửa chữa hoặc thay đổi những chỗ chưa hợp lý.

Bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc tối đa. Khi căn cứ vào bản vẽ bạn có thể tính toán ra các số liệu cần thiết về vật liệu thi công.

Với những lợi ích như vậy nên bạn đừng ngại ngùng khi quyết định thuê một đơn vị cung cấp. Thiết kế và vật liệu tôn cho công trình của bạn nhé.

Bảng báo giá thi công hàng rào tôn công trường xây dựng

Giá thi công của hàng rào tôn sẽ có sự thay đổi tuỳ theo thời điểm. Tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị nhận thi công để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Dưới đây là bảng giá thi công tham khảo mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn nắm được cơ bản.

Loại hàng rào Quy cách Giá/m2
Hiflex In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20 – 30, sơn chống sét), Viền Thanh V nhôm 180.000 – 280.000đ
Hiflex có lót tôn In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20 – 30, sơn chống sét), Viền Thanh V nhôm 270.000 – 350.000đ
Tôn dán decal Sử dụng tôn dày 0.8 – 1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20 – 30, sơn chống sét); Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời 350.000 – 450.000đ

Một số bản vẽ thiết kế và hình ảnh thực tế của hàng rào tôn công trường do Viettech cung cấp

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế và bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường:

Bạn có thể quảng cáo thông tin về dự án bên ngoài hàng rào

Hình ảnh hàng rào tôn được dán decal

Mặt sau cảu hàng rào tôn là những trụ sắt chắc chắn

Thi công hàng rào tôn bằng cách đổ trụ sắt bê tông để tăng cường độ chắc chắn

Bạn cũng có thể thi công 2 lớp hàng rào để ngăn cách tốt hơn

Dựng hào rào tôn đơn giản với các cọc sắt

Thi công hàn nối tôn với trục sắt

Hàng rào tôn dùng để ngăn cách công trường với đường đi và để quảng cáo

Tóm lại

Với triết lý kinh doanh coi trọng uy tín và chất lượng, giá cả không phải là ưu thế vượt trội. Chúng tôi cho rằng, không có sản phẩm nào chất lượng tốt mà lại giá rẻ cả. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đưa ra một mức giá hợp lý và một thiết kế cùng vật liệu tốt nhất cho khách hàng.

Đem lại cho quý khách hàng một sản phẩm hàng rào dự án có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Đừng chần chừa nữa, nếu quý khách có nhu cầu về bản vẽ thiết kế hàng rào tôn công trường. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!