0909121680

Viettech / Kiến thức / Chia sẻ bản vẽ chi tiết lan can kính ĐẸP – MỚI NHẤT năm 2022

Chia sẻ bản vẽ chi tiết lan can kính ĐẸP – MỚI NHẤT năm 2022

Thiết kế kiến trúc hiện đại không thể thiếu đi không gian sử dụng kính. Trong đó có lan can một vị trí quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Việc bố trí và thiết kế lan can rất quan trọng trong thi công nhà ở. Lan can đẹp là yếu tố để ngôi nhà của bạn đẹp hơn, phong cách hơn.

Có thể thấy ngày càng có nhiều người sử dụng lan can như là sản phẩm của thời đại. Tô điểm ấn tượng cho ngôi nhà, công trình của bạn. Thiết bị mang vẻ sang trọng của quý tộc, tinh tế của nghệ thuật. Xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi quý khách. Bài viết sẽ cung cấp đến các bạn Một số bản vẽ chi tiết lan can kính theo tiêu chuẩn hiện đại cao cấp. Cũng như những lí do nên làm một lan can kính cho ngôi nhà của bạn nhé

Những lợi ích khi sử dụng lan can kính

Lan can kính ngày càng được niều gia chủ yêu thích lựa chọn để thiết kế nội ngoại thất. Cho căn nhà của mình bởi có độ thẩm mỹ cao, tinh tế và hiện đại. Góp phần làm đẹp cho ngồi nhà của bạn, không gian trong nhà bạn. Sẽ trở nên thoáng đáng rộng rãi hơn khi sử dụng lan can kính. Tăng thêm giá trị cho không gian sống, là niềm tự hào của gia chủ. Đặc biệt thiết bị phù hợp khi lắp đặt cả với những diện thích nhỏ hẹp. Sẽ làm nới rộng không gian, sáng hơn và thoáng hơn rất nhiều.

Chất liệu kính nhẵn mịn, trong suốt, luôn sạch sẽ, dễ dàng hơn cho việc vệ sinh. Tiết kiệm được chi phí sửa chữa và vả bảo dưỡng, chất lượng và tuổi thọ cao. Không bị oxi hoá, nước ẩm không bị ẩm mốc, luôn giữ được độ sáng bóng. Bền đẹp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thiết kế kiến trúc.

Xem thêm: 68+ Mẫu lan can inox ban công đẹp

Hiện nay hầu hết các lan can kính được thi công bằng kính cường lực. Có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết, mưa gió, nắng không hề ảnh hưởng. Đây là ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các thiết bị khác như inox hay sắc, gỗ…

Tại sao cần có bản vẽ chi tiết lan can kính?

Với những ưu điểm là lan can kính mang lại cho ngôi nhà. Ngày càng nhiều người lựa chọn vật liệu này để thi công cầu thang cho nhà mình. Tuy nhiên để việc thi công lan can kính được chuẩn xác thì trước khi tiến hành thi công lan can kính. Chúng ta cần phải tiến hành đo kính cầu thang để lấy số liệu và lên bản vẽ chi tiết lan can kính.

Bản vẽ chi tiết lan can kính chính là công cụ thể hiện hình dáng, kích thước. Cấu tạo các vật liệu đi kèm cấu tạo nên công trình. Bản chi tiết được đánh là có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến chi phí, thời gian và chất lượng công trình. Cũng vì vai trò quan trọng này mà yêu cầu bản thiết kế chi tiết lan can kính. Phải được thực hiện bởi người có kinh nghiệm và các số đo phải chính xác tuyệt đối. Để hạn chế tối đa các phát sinh trong quá trình thi công.

Xem thêm: Cách làm Phòng sạch di động

Nhờ có bản vẽ này mà chúng ta sẽ tính toán và hoàn thành công trình. Một cách nhanh chóng chính xác nhất. Bởi nhờ có bản vẽ cho tiết lan can kinh chúng ta xác định được những yếu tố sau:

  • + Khối lượng công việc, từ đó tính toán được thời gian thi công và dự trù nguồn lực cần thiết.
  • + Công nhân thi công sẽ dựa vào bản chi tiết lan can kính để sản xuất diện tích. Và kích thước kính phù hợp và biến thiết kế trên bản vẽ thành công trình thực tế.
  • + Kế toán sẽ dựa vào bản chi tiết này để tính toán kinh phí vật liệu cho công trình.

Một số chi tiết không thể thiếu trong bản vẽ chi tiết lan can kính

Một bản vẽ chi tiết lan can kính sẽ không thể nào thiếu các thành phần cơ bản trụ. Kẹp kính, pad kính hay tay vịn. Những phụ kiện này làm hoàn thiện hệ thống lan can kính cường lực đúng tiêu chuẩn.

  • – Trụ: bao gồm trụ dài, ngắn hoặc lửng có tác dụng làm lan can cứng cáp hơn.
  • – Tay vịn là phụ kiện đảm bảo cho người đi có cảm giác an toàn hơn khi di chuyển. Đặc biệt có ích cho người cao tuổi, trẻ nhỏ.
  • – Kẹp kính và Pad là hai sản phẩm có vai trò liên kết kính có trụ hoặc mang bê tông.
  • Đây chính là những chi tiết cơ bản nhất được kiến trúc sư thể hiện trong bản vẽ chi tiết lan can kính. Từ đó giúp đội ngũ thi công thi công dễ dàng và nhanh chóng

Chia sẻ file Cad chi tiết lan can kính đẹp 2020 bạn nên làm

BẢNG BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC LÀM LAN CAN

STT Loại kính Đơn giá(VNĐ/M2) Ghi chú
1 Kính Cường Lực 8  mm 500.000đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
2 Kính Cường Lực 10  mm 550.000đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
3 Kính Cường Lực 12  mm 650.000 đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
4 Kính Cường Lực 15  mm 1.450.000 đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất
5 Kính Cường Lực 19  mm 2.100.000 đ/m2 Liên Hệ Để Báo Giá Tốt Nhất

BẢNG BÁO GIÁ PHỤ KIỆN TAY VỊN LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC

STT Sản phẩm Đơn Giá

(VND/m)

1 Tay vịn đơn Inox 304 300.000
2 Tay vịn kiểu Inox 304 400.000
3 Tay vịn đơn gỗ lim 400.000
4 Tay vịn kiểu gỗ lim 500.000

BẢNG BÁO GIÁ PHỤ KIỆN KHÁC CỦA LAN CAN KÍNH

STT Sản phẩm Đơn Giá

(VND/cái)

1 Kẹp cố định , quay 80.000
2 Kẹp cong cố định, quay, gá tường 130.000
3 Kẹp thẳng cố định, gấp 135.000
4 Trụ ngắn 500.000
5 Trụ lửng 900.000
6 Pad đơn 120.000

Một số hình ảnh công trình lan can kính do Viettech cung cấp

Nếu bạn đang cần một bản vẽ chi tiết lan can kính kết hợp gia công inox chất lượng, đảm bảo đẹp và hiện đại nhất hiện nay, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm tuyệt vời với chi phí rẻ nhất, chất lượng được đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay.