0909121680

Viettech / Kiến thức / Cung cấp AHU – Phòng Sạch Điện Tử giá rẻ [Hàng chính hãng]

Cung cấp AHU – Phòng Sạch Điện Tử giá rẻ [Hàng chính hãng]

Xử lý không khí cho phòng sạch là một việc làm quan trọng. Giúp cho phòng sạch đạt được những tiêu chuẩn đề ra. Để xử lý không khí phòng sạch. Các thiết bị AHU đóng vai trò chính. Là một phần của hệ thống xử lý không khí AHU được dùng để kiểm soát yêu cầu trong phòng sạch như:

 • Nhiệt độ
 • Độ ẩm
 • Luồng không khí
 • Độ sạch của không khí…

Với mỗi loại phòng sạch khác nhau thì các yêu cầu về thiết bị AHU lại có những đặc điểm riêng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về AHU trong phòng sạch điện tử. Chức năng, vai trò cũng như nhưng đơn vị Cung cấp AHU – Phòng Sạch Điện Tử uy tín chất lượng.

AHU là gì?

AHU có tên khai sinh đầy đủ là Air Handling Unit. Nó là một phần quan trọng trong hệ thong xử lý không khí của tòa nhà  HVAC. Với chức năng chính là trao đổi nhiệt và xử lý nhiệt ẩm, tạo độ sạch cho không khí.

Ngoài việc được lắp trong hệ thống HVAC của các tòa nhà. Trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp hiện cộng nghệ AHU. Được ứng dụng trong hầu hết các ngành Công nghiệp sản xuất. Yêu cầu độ sạch cao như dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, điện tử, vi điện tử, bán dẫn,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu  kỹ hơn về thiết bị AHU trong phòng sạch điện tử

 AHU phòng sạch điện tử có đặc điểm gì?

Với mỗi ngành sản xuất, phòng sạch lại có những yêu cầu riêng. Ví dụ như nhiệt độ trung bình từ 20 – 26 độ C, độ ẩm trung bình từ 18 – 55%. Tùy thuộc vào loại linh kiện phức tạp hay không mà cần giữ độ ẩm và nhiệt độ. Ở mức phù hợp để đảm bảo độ an toàn cho các thiết bị. Linh kiện điện tử như pin hay các mối hàn hoặc liên kết bị chảy. Theo tiêu chuẩn phòng sạch điện tử của GMP-ASEAN, GMP-WHO, GMP-EU, ISO 14644-1, HACCP. Thì với phòng sạch điện từ một điểm khác đó là mức độ bụi cũng như vi sinh vật. Trong phòng luôn phải giữ ở mức độ từ rất thấp tới tuyệt đối không có. Tiêu chuẩn áp suất phòng sạch điện tử cần duy trì mức 15 – 45 PA.

Chính vì thế các AHU – phòng sạch điện tử cần đáp ứng được các yếu tố này. Do đó nó thường có cấu tạo như sau:

 • Dàn trao đổi nhiệt thường dùng trao đổi nhiệt giữa nước lạnh. Đi qua các ống đồng và không khí thổi qua
 • Hệ thống quạt cao áp (quạt hướng kính) dùng quạt 3 tốc độ với AHU nhỏ. (giống các FCU). Dùng các VSD( variable speed drive) cho các quạt công suất lớn.
 • Hệ thống điều khiển gồm cảm biến nhiệt, van ba ngã actuator. Công nghệ valve 3 ngả là công nghệ lâu đời, bây giờ người ta hay dùng các actuator. Điều khiển trơn cho các valve nước lạnh, nó có thể điều khiển đến từng % độ mở của các valve nước lạnh.
 • Hệ thống Quạt cấp của AHU thường dùng quạt ly tâm. Với ứng dụng trong phòng sạch ngoại áp suất tĩnh của quạt lên đến 1000Pa.

Không khí trước khi đưa vào AHU thường được lọc qua bộ phận tiền lọc và lọc túi của buồng thổi khí. Khi cần độ sạch cao thì sử dụng cả lọc HEPA. Tùy theo nhu cầu của khách hàng. AHU tích hợp khử ẩm sâu INTECH Air & Clean Tech. Có thể thiết kế AHU với nhiều loại phin lọc khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp AHU – Phòng Sạch Điện Tử uy tín chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp hộp cấp gió treo trần AHU – Phòng Sạch Điện Tử. Nhưng lại chưa biết công ty nào cung cấp các sản phẩm chất lượng vậy thì đừng bỏ qua chúng tôi nhé.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã cho ra đời. Hàng trăm nghìn sản phẩm chất lượng, cung cấp thiết bị AHU phòng sạch điện tử cho rất nhiều doanh nghiệp.  Tạo sự tin tưởng cho rất nhiều khách hàng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Chúng tối cam kết với khách hàng

 • Sản phẩm đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn theo quy định chuẩn chất lượng ISO9001 : 2015. đáp ứng được các quy định ngặt nghèo trước khi đưa ra thị trường
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn, chuẩn tiến độ. Giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt
 • Thời gian bảo hành dài, bảo hành sản phẩm định kỳ miễn phí
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh cao, nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với các loại hình phòng sạch của các ngành nghề.

Bạn đang cần một đơn vị tư vấn lắp đặt và cung cấp hộp lọc khí AHU – Phòng Sạch Điện Tử. Hãy để chúng tôi được phụ vụ bạn. Với tiêu chí về chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành của Qúy doanh nghiệp. Trong quá trình xây dựng phòng sạch và thiết bị phòng sạch mọi lĩnh vực. Từ dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm đến điện tử…